5 ứng dụng chụp ảnh tự sướng cực đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Uncategorized

Nếu bạn cũng là một tín đồ của “selfie” và bạn muốn tạo ra những bức ảnh tốt nhất hay độc đáo nhất, bạn có thể tham khảo 5 ứng dụng dưới đây.

1. Selfie Studio

Selfie Studio là một ứng dụng dành cho những ai muốn khuôn mặt của mình nổi bật mà không cần dùng đèn Flash. Khi chụp ảnh bằng ứng dụng này bạn có thể kiểm soát được ánh sáng của môi trường xung quanh cũng như có các công cụ chỉnh sửa khác.

Tải về Selfie cho nền tảng Android

2. Perfect 365

Với Perfect 365, chỉ trong vài cú chạm, bạn có thể thử trên hàng chục kiểu trang điểm hợp thời trang, có các xu hướng làm đẹp hot nhất. Bạn thậm chí có thể kiểm soát cường độ của từng hiệu ứng để tạo ra phong cách riêng cho mình.

Perface 365

Tải về Perfect 365 cho iOS

Tải về Perfect 365 cho Android

3. Sketch Guru

Sketch Guru hay còn gọi là Bậc thầy phác thảo, ứng dụng này có thể làm cho hình ảnh của bạn trông như thể chúng được vẽ bằng tay. Nó có tới 13 hiệu ứng bổ sung để giúp bức ảnh phác thảo của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Sketch Guru

Tải về Sketch Guru cho iOS

Tải về Sketch Guru cho Android

4. Otaku Camera

Otaku Camera là ứng dụng tốt nhất để bạn chụp ảnh theo phong cách manga của Nhật. Điều thú vị là ứng dụng này còn có thể làm việc với cả camera trước hoặc camera sau.

Otaku Camera

Tải về Otaku Camera cho iOS

Tải về Otaku Camera cho Android

5. DuoCam

Duocam cho phép bạn chụp ảnh tự sướng của chính mình bằng camera trước sau đó chụp ảnh bạn bè bằng camera sau để ghép hai bức ảnh lại với nhau và tạo thành một bức ảnh tự sướng tập thể đẹp mắt.

Ứng dụng Doucam

Tải về DuoCam cho iOS

Siêu thị Điện máy Xanh