Published on

by

in Uncategorized

iPhone không chỉ là một thiết bị công nghệ mà đối với nhiều người đây còn là một món đồ thời trang đắt giá. Nhưng trong quá trình mang theo bên mình và sử dụng .

[Clip vui] Keo chống nước cho iPhone

iPhone không chỉ là một thiết bị công nghệ mà đối với nhiều người đây còn là một món đồ thời trang đắt giá. Nhưng trong quá trình mang theo bên mình và sử dụng thường xuyên, nguy cơ khiến iPhone bị hư hỏng là khá cao.

Nhiều người dùng sẽ tìm cách bảo vệ và làm đẹp cho chiếc iPhone thân yêu của mình như đeo thêm vỏ bảo vệ, ốp lưng, dán màn hình, v.v… Tuy nhiên những cách này đều không giúp iPhone tránh được một đối thủ truyền kiếp của mình là chất lỏng hay chủ yếu là nước.

iPhone có thể chống nước?

Chính vì vậy, một loại keo bảo vệ mới đã được ra đời (không phải là keo dính chuột) có thể giúp iPhone chống xước, chống nước và không e ngại kể cả khi người dùng muốn cho thiết bị của mình nhảy vào bồn tắm hay toilet.

Mức giá thành mà nhà sản xuất loại keo này đưa ra để phủ kín một chiếc iPhone chỉ khoảng từ 800 đến 1 triệu đồng, một số tiền không quá cao để người dùng an tâm sử dụng thiết bị đắt giá của mình. Mời các bạn xem clip về loại keo thần thánh cho iPhone:

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .