Địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng tại Hà Nôi, TP.HCM

Cuộc sống hiện đại luôn đi kèm với chiếc Smartphone cảm ứng có kích thước màn hình lơn. Tuy nhiên song hành với những tiện ích nó mang lại thì người dùng phải đối mặt với vô vàn những bất lợi rủi ro. Màn hình lớn quá khổ rất dễ bị trượt bể hoặc vỡ. Nếu nhẹ chỉ đơn giản làm mặt kính điện thoại bị nứt, vỡ bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhone 7 Plus. Nhưng nếu nặng hơn – vì bị tác động quá nhiều lực lên có thể dẫn đến màn hình iPhone 7 Plus của bạn bị hư không còn cảm ứng được

Khi nào thì phải thay mặt kính iPhone 7 Plus

  • Mặt kính điện thoại bị vỡ, nứt
  • Mặt kính iPhone 7 Plus bị trầy xước mất thẩm mĩ

Những về màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Những lúc như vậy các bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng là được.

thay-mat-kinh-iphone-7-plus

Lý do phải ép mặt kính mới 

Ép, thay mặt kính iPhone 7 Plus có thể lấy liền không?

Với công nghệ ép mặt kính iPhone 7 Plus trước kia thì khi điện thoại hư hỏng các bạn phải thay trọn bộ với một mức chi phí cao. Nhưng ngày ngay nhờ có công nghệ ép kính iPhone mới, hiện đại hơn. Và được thực hiện bời kĩ thuật viên có tay nghề lâu năm.

Việc ép, thay mặt kính iPhone 7 Plus, iPhone 7 trở lên dễ dàng hơn và đạt độ chuẩn xác cao. Nhờ đó thời gian thay thế cũng rút ngắn, quý khách chỉ cần đợi 30 – 45 phút là có thể lấy máy ngay. Điện thoại quý khách sau khi thay ép kính sẽ như điện thoại mới.

Nên thay mặt kính iPhone 7 Plus ở đâu uy tín chính hãng

Maxmobile là một trong những trung tâm lọt vào trong top đầu về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng tại Hà Nôi, TP. Hồ Chí Minh. Thay thế linh kiện iPhone chính hãng mới 100%. Khi quý khách đến với trung tôi sẽ được hỗ trở bởi đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên phục vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp nhất

Khi sử dụng dịch vụ của Maxmobile, các bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi quá trình thay ép kính được thực hiện bởi kĩ thuật có tay nghề cao. Và cùng với bộ máy ép tách kính được nhập khẩu từ châu âu tiên tiến nhất

=> Điều này khiến quá trình ép kính chuyên nghiệp có độ chính xác cao và vừa khít với máy. Như được sản xuất theo dây chuyền như của Apple. Trả lại cho quý khách một chiếc điện thoại không vết trầy xước, không khác 1 chiếc máy mới.

thay-mat-kinh-iphone-7-plus

Lợi ích khi thay mặt kính tại Maxmobile 

Phương châm phục vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus

  • Linh kiện mới 100% chính hãng
  • Mặt kính, màn hình được kiểm tra bởi tối thiểu 1 kĩ thuật viên + 1 nhân viên kinh doanh (hoặc tư vấn) trực tiếp với khách hàng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn, 1 đổi 1
  • Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín
  • Chính sách giá tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín, chuyên nghiệp

Nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ. Maxmobile đưa ra quy trình chuẩn mực khi quý khách đến thay mặt kính iPhone 7 Plus. Khách sẽ luôn luôn được yên tâm nhất khi giao chiếc điện thoại quý giá cho chúng tôi.

Bước 1: Nhân viên đón tiếp khách hàng, tiếp nhận và kiểm tra mặt kính

Bước 2: Kĩ thuật viênkiểm tra tình trạng máy, tư vấn và báo giá khách hàng,

Bước 3: Sau khi thống nhất sẽ tiến hành việc thay thế cho khách hàng. Khách hàng ký nhận lên các linh kiện để có được sự yên tâm nhất.

Bước 4: Điện thoại của bạn sẽ được đưa vào phòng riêng phục vụ việc thay mặt kính. Quý khách có thể theo dõi qua hệ thống camera.

Bước 5: Sau khi thay thế, kĩ thuật viên test lại và giao máy cho khách hàng kiểm tra lại điện thoại, check màn hình, cảm ứng

Bước 6: Viết phiếu thanh toán, bảo hành cho khách hàng.

 

About adminmt

Check Also

Những Giá Trị Bạn Nhận Được Khi Mua iPhone 6 Lock Cũ Tại Maxmobile

iPhone 6 Lock cũ hiện đang được nhiều khách hàng chọn lựa do có giá .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *