Published on

by

in Uncategorized

Hôm nay cộng đồng facebook trên trình duyệt máy tính hay ứng dụng di động đã bắt đầu được sử dụng sticker biểu cảm trong bình luận của mình. Rất nhiều Sticker ngộ nghĩnh cho .

Facebook đã cho phép bình luận bằng sticker

Hôm nay cộng đồng facebook trên trình duyệt máy tính hay ứng dụng di động đã bắt đầu được sử dụng sticker biểu cảm trong bình luận của mình.

Rất nhiều Sticker ngộ nghĩnh cho bạn lựa chọn

Facebook đã cho phép bình luận bằng sticker
Facebook trên ứng dụng di động cũng đã có thể bình luận bằng Sticker

Các sticker dễ thương và thể hiện nhiều cảm xúc tâm trạng khác nhau đã chính thức được facebook cho phép sử dụng trong các bình luận từ sáng nay. Cách đây một thời gian, khi facebook cho phép sử dụng hình ảnh để bình luận thì các post trên timeline đã dậy lên làn sóng mới khi nội dung bình luận được thể hiện bằng nhiều hình ảnh trực quan sinh động, dự là với những sticker lần này, người dùng sẽ siêng năng spam để thể hiện cảm xúc hơn. Với với những bài viết được phép dùng sticker, bạn sẽ thấy một biểu tượng mặt cười nằm ngay cạnh khung nhập bình luận.

Cập nhật này hiện có cả trên máy tính và phiên bản facebook trên di động. Nếu bạn chưa thấy trên máy điện thoại của mình, hãy thử kiểm tra cập nhật ứng dụng Facebook ngay.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .