Galaxy Alpha – Đối thủ của iPhone 6 tiếp tục lộ ảnh siêu đẹp

Uncategorized

Samsung Galaxy Alpha, chiếc Smartphone cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6 màn hình 4.7 inch lại tiếp tục lộ ảnh cực rõ nét.

Samsung Galaxy Alpha đã không còn là một bí mật nữa nhưng mới đây những hình ảnh chất lượng cao đầu tiên về nó mới được công bố và cho thấy thiết bị này đẹp hơn tưởng tượng rất nhiều.

Trái ngược với hình ảnh bị rò rỉ trước đây Galaxy Alpha lần này có thiết kế khá cân đối với các cạnh cứng cáp và mặt lưng không có các lỗ quá to như Galaxy S5. Phía nắp lưng có một khe hở nhỏ nên chắc chắn rằng thiết bị co thể mở được nắp lưng và cái người hâm mộ mong đợi là viền kim loại gần như chắc chắn sẽ có mặt trên Galaxy Alpha.

Màn hình HD 720p của Galaxy AlphaMàn hình HD 720p của Galaxy Alpha

Mặt lưng với hoa văn sần, không chấm lõm như S5Mặt lưng với hoa văn sần, không chấm lõm như S5

Viền kim loại, phía nguồn bên tráiViền kim loại, phía nguồn bên phải

Cạnh phải là phím tăng giảm âm lượngCạnh trái là phím tăng giảm âm lượng

Mặt trước khi không mở màn hìnhMặt trước khi không mở màn hình

Galaxy Alpha được đồn đại là sẽ có màn hình 4.8 inch Super AMOLED độ phân giải HD720p, bộ xử lý Exynos 5433 tám nhân, RAM 2GB, camera sau 13 MP, camera trước 2 MP. Nó cũng có bộ nhớ trong 32GB, cảm biến nhận dạng vân tay, nhịp tim, và chạy hệ điều hành Android 4.4.4.

Với thông số kỹ thuật khá tốt và thiết kế mới mẻ, Samsung Galaxy Alpha được cho là sẽ giúp doanh số điện thoại thông minh của Samsung tăng cao khi chính thức ra mắt.

DienmayXANH.com