Giải pháp unlock iPhone bằng sim ghép iPhone 8 có ổn định không?

Giải pháp hiệu quả nhất dành cho iPhone 8 phiên bản Lock này là mua code để máy chuyển lên thành bản quốc tế hoặc dùng đến sim ghép iPhone 8 để có thể sử dụng được với các nhà mạng ở trong nước.

iPhone lock bằng sim ghéo iPhone 8 là một trong những thuật ngữ không còn quá xa lạ gì với tất cả các tín đồ yêu công nghệ tại Việt Nam. Đây là phiên bản được bán ra bởi một nhà mạng nào đó tại thị trường nước ngoài với giá thấp hơn kèm theo đó là một hợp đồng nhà mạng đó. Người dùng muốn sử dụng được ở nhà mạng khác thì phải unlock

Địa chỉ cung cấp sim ghép iPhone 8 uy tín

Maxmobile là địa chỉ cung cấp sim ghép iPhone 8 uy tín, tại đây chúng tôi nhận mở mạng iPhone bằng sim ghép thần thánh giá rẻ uy tín nhất tại TP. HCM và Hà Nội.

sim-ghep-iphone-8-gia-re

Unlock điện thoại bằng sim ghép 

Đây là một hình thức unlock mở mạng máy không chính thống. Là việc người dùng sử dụng một bản sim ghép mỏng để vượt qua lỗ hỏng bảo mật của điện thoại. Nhằm đánh lừa máy rằng sim được ghép vào máy là sim từ nhà mạng cung cấp điện thoại. Đây là một giải pháp nhanh, gọn, dễ tuy nhiên vẫn chỉ mang tính chất tạm thời.

Sử dụng sim ghép iPhone 8 có ổn định hay không?

Khá là nhiều người dùng quan tâm đến giải pháp unlock iPhone bằng sim ghép iPhone 8 có ổn định không? Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc về cầu hỏi này của người dung.

– Chiếc iPhone 8 từ các nhà mạng của Nhật như AU KDDI, Softbank, Docomo. Đa phần đều được người dùng sử dụng theo hình thức unlock bằng sim ghép. Bởi vì hầu như các nhà mạng Nhật từ dòng iPhone 5 trở lên đều rất ổn định về sóng, cũng như nhắn tin và dữ liệu di động 3G, 4G

– Bên cạnh đó đối với những nhà mạng đến từ Mỹ, Canada hoặc các máy của Châu Âu, vẫn có thể dùng sim ghép đối với những máy mà ít kén sim. Còn đối với những nhà mạng và các mẫu máy kén sim thì giải pháp bắt buộc phải dùng giải mã bằng code quốc tế vĩnh viễn

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim ghép iPhone 8 giá rẻ để người dùng có thể sử dụng. Nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên dùng loại sim ghép chính hãng nước ngoài như Heicard và X-sim, không nên dùng tới những sim ghép được Việt Hoá hoặc sim ghép nguồn gốc không rõ ràng.

sim-ghep-iphone-8-uy tin

Sim ghép iPhone 8 

Nên sử dụng sim ghép nào để sim ghép iPhone 8.

Thực tế cho thấy mỗi một loại sim ghép đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng chỉ có một cơ chế hoạt động chung là sử dụng những vi mạch nhỏ nhằm đánh lừa máy. Và từ đó có thể sử dụng được các nhà mạng khác nhau trên toàn quốc.

Ngoài trừ sim ghép thần thánh có thể fix bay tất cả các lỗi hiện có trên sim ghép thường. Một điểm yếu của sim ghép này là liên tục bị Apple đè bẹp sau khi ra mắt chỉ có version đầu tiên là có thể tồn tại 6 tháng.Tuy nhiên tại Maxmobile đã có cách để ” tái sinh ” loại sim thần thánh version 3 này. Ngoài dịch vụ unlock điện thoại bằng sim ghép ra tại Maxmobile chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay mặt kính, màn hình, sửa điện thoại iPhone uy tín giá rẻ chính hãng. 

Lợi ích khi mở khóa bằng sim ghép iPhone 8

  • Chi phí thấp hơn sử dụng hình thức mua code
  • Hỗ trợ nhiều nhà mạng, bảo đảm tính thẩm mĩ
  • Không phải mất thời gian chơ đợi, bạn chỉ mất từ 10- 15 phút là lên sóng ngay.
  • Sim ghép iPhone 8 fix hầu như tất cả những lỗi trên iphone lock như iPhone Lock như *101#, iMessage, Facetime..

Nhược điểm khi sử dụng sim ghép iPhone 8

  • Một số lỗi nhỏ khi sử dụng như lỗi danh bạ, 3G, SMS
  • Khả năng cập nhật phần mềm iOS chậm hơn
  • Hao pin hơn

 

About adminmt

Check Also

Những Giá Trị Bạn Nhận Được Khi Mua iPhone 6 Lock Cũ Tại Maxmobile

iPhone 6 Lock cũ hiện đang được nhiều khách hàng chọn lựa do có giá .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *