Published on

by

in Uncategorized

Cuối cùng, ngày trọng đại nhất trong năm 2014 của Apple cũng đã được ấn định là ngày 9 tháng 9 tới, tại đây gã khổng lồ Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone thế hệ .

iPhone 6 chính thức ra mắt ngày 9/9/2014

Cuối cùng, ngày trọng đại nhất trong năm 2014 của Apple cũng đã được ấn định là ngày 9 tháng 9 tới, tại đây gã khổng lồ Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone thế hệ mới nhất của mình.

Apple đã gửi một thư mời đến toàn thể giới công nghệ về một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/9 tới đây của hãng và không cần phải suy nghĩ nhiều, sự kiện này chắc chắn được được tổ chức nhằm công bố iPhone 6 như nhiều tin đồn đã đề cập từ trước.

Thư mời của Apple

Dù gần đây đã có một vài thông tin cho rằng sự kiện này sẽ chỉ dùng để ra mắt iPhone 6 4.7 inch và iPhone 5s phiên bản 8GB chứ không có gì thêm nhưng qua phân tích câu thông điệp đầy ẩn ý: “Chúng tôi có thể nói nhiều hơn” (Wish we could say more) bên dưới bức thư mời của Apple, có thể thấy cơ hội để phablet iPhone 6 hoặc iWatch xuất hiện là không hề nhỏ.

Sẽ không chỉ có một chiếc iPhone 6 ra mắt
Sẽ không chỉ có một chiếc iPhone 6 ra mắt

Dĩ nhiên vào lúc này, chẳng ai có thể chắc chắn được 100% những gì mà Apple sẽ làm vào thời gian tới nhưng may mắn là mọi người sẽ không còn phải chờ lâu nữa để biết điều này.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .