Lenovo P700 điện thoại pin khủng dành cho doanh nhân

Uncategorized

P700 được thiết kế nhấn mạnh vào kiểu dáng tổng thế với một tông màu đenchủ đạo, giữa thân của máy là 1 khung kim loại bo tròn, tạo cảm giácrất chắc chắn, mang lại hình dáng cổ điển các máy của doanh nhân.P700 sử dụng màn hình 4 inch sử dụng công nghệ IPS màn hình cứng chốngva đập, có độ phân giải 800*480, với camera phía trước 0,3mpx và camerasau 5.0mpx. Được trang bị với 1 phiên bản của Android 4.0.3 mới nhấtnhưng vẫn giữ lại bốn phím cảm ứng điều khiển.

Dưới cùng của màn hình có bốn phím cảm ứng backlit

Lenovo P700 sử dụng CPU MTK6575 1GHz với 512MB RAM và ROM 4G, mặc dù cócấu hình không cao lắm, nhưng P700 có giao diện mượt mà và cảm ứng khánhạy, hệ thống và giao diện người dùng được tối ưu hóa cẩn thận, đãchứng minh rằng việc theo đuổi một cách mù quáng theo cấu hình là khôngcần thiết.

Khung kim loại với các phím.
Máy có độ dày 12.8mm
Nút nguồn, cáp micro usb tiêu chuẩn và giắc cắm tai nghe 3,5 mm
Bề mặt dạng lưới sần chống xước, Logo kim loại rất bắt mắt.

Mặc dù Lenovo P700 sử dụng máy ảnh 5 triệu, và không được trang bị vớiđèn LED flash, tuy nhiên, máy cho kết quả hình ảnh khá nét, độ phân giảicao, hình ảnh sạch đẹp. Với những nơi thiếu sáng, chụp ảnh với chế độHDR cho hình ảnh rất rõ ràng.

Hiệu ứng HDR và Marco

Lenovo P700, hỗ trợ chế độ mạng chờ kép dual standby, 3G WCDMA và GSMhai chế độ chờ cùng một lúc, và có một khe cắm kép bên trong. Trong chếđộ chờ, Lenovo P700 được trang bị một pin lithium công suất 2500mAh, chohiệu suất làm việc tuyệt vời giải quyết được nhiều công việc mà khônglo lắng pin hết.

Khe cắm sim và thẻ nhớ
Được trang bị với một pin dung lượng 2500mAh

Lenovo P700 với hiệu suất cao, làm việc tốt, giao diện mượt mà, hệ thốngđầy đủ chức năng, an toàn là sự lựa chọn cho những người thích sự ổnđịnh, pin lâu, bền, vật liệu cao cấp, sang trọng…