Microsoft Xim, chia sẻ hình ảnh cho bạn bè đơn giản hơn bao giờ hết

Uncategorized

Nếu như trong tay bạn chỉ có một chiếc điện thoại với màn hình hạn chế mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh cho bạn bè cùng xem thì sẽ làm như thế nào? Hãy dùng ứng dụng Xim mà Microsoft vừa cung cấp.

Xim là một phương thức chia sẻ hình ảnh hoàn toàn mới: thích hợp trong trường hợp bạn có một tấm hình đẹp, muốn bạn bè xung quanh cùng coi, nhưng màn hình điện thoại không thể để nhiều người cùng xem được. Với Xim, bạn có thể chia sẻ hình đó với bạn bè, và nó sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của những người được chia sẻ. Hay hơn nữa là nếu như bạn phóng to, thu nhỏ, chuyển qua hình khác thì trên màn hình điện thoại của những người khác các thao tác đó cũng tự động được thực hiện.

Với Xim, chỉ cần bạn cài phần mềm này là được, nhưng người được chia sẻ hình ảnh thậm chí không cần cài phần mềm này vào. Nếu như máy nào chưa cài Xim mà nhận được hình ảnh chia sẻ thì hình ảnh đó sẽ được mở trong trình duyệt, rất đơn giản và nhanh.

Như vậy, máy của bạn cài Xim và đóng vai trò là host và các máy khác không cần cài Xim, những máy khác khi được mời sẽ được gửi 1 link và mở hình ảnh thông qua trình duyệt. Hình ảnh được chia sẻ có thể là trong bộ sưu tập ảnh, hoặc trong bất cứ phần mềm nào cũng được. Do chia sẻ không cần Xim cài sẵn, nên bạn có thể chia sẻ hình ảnh của bạn cho một máy tính khác cũng được.

Microsoft Xim

Hiện tại Xim mới chỉ có cho Android và Windows Phone, iOS phải chờ thêm 1 thời gian nữa. Microsoft đang giới hạn khu vực tải, Mỹ là Quốc gia đầu tiên được dùng thử, các nơi khác sẽ được mở rộng sau. Tham khảo: http://www.getxim.com.

DienmayXANH.com