Những iPhone đang được bán tại dienmayxanh.com

Uncategorized

iPhone 5 đang là sản phẩm hot đối với những fan của Apple, hiện nay không khó khăn gì để tìm mua một chiếc iphone 5 nhưng hãy chú ý đến chất lượng của máy. Siêu thị điện máy DienmayXANH.com cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chính hang với giá phải chăng.

 

iPhone 4S 16GB

iPhone 4 là sản phẩm đi tiên phong trong thay đổi thiết kế của dòng sản phẩm iPhone đình đám của Apple. Tuy nhiên sản phẩm này lại có một số khuyết điểm, Apple đã ra mắt iPhone 4s để khác phục những khuyết điểm của k”ẻ tiền nhiệm”. V trí vạch ăng ten đuọc thay đổi để bắt sóng tốt hơn ngoài ra thiết kế không thay đổi nhiều. iPhone 4s được trang bị bộ vi xử lý Apple A5 Dual-core 1GHz mạnh mẽ hơn gấp 6 lần so với iPhone 4. Camera iSight độ phân giải 8 megapixel với hệ thống 5 thấu kính giúp tăng độ phân giải của hình ảnh lên 30%. Tính năng “Trợ lý ảo – Siri” có khả năng nhận diện giọng nói và thực thi những yêu cầu một cách nhanh nhất.

 

iPhone 5 32GB màu trắng

iPhone 5 có nhiều nâng cấp so với iPhone 4 trong thiết kế cũng như phần mềm làm cho nhiều fan của Apple hài lòng vì không uổng công trông đợi. Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối chắc chắn, tinh tế và được đầu tư đến từng chi tiết làm cho chiếc smartphone của Apple này mang vẻ đẹp khó cưỡng. Màn hình được kéo dài thêm thành 4 inches với độ phân giải 1136×640 với mật độ điểm ảnh đạt chuẩn Rerina. Công nghệ in-cell mang đến màn hình sáng và nhạy hơn hẳn iPhone 4s. Bộ vi xử lí Apple A6 Dual-core 1.2GHz mạnh gấp 2 lần so với iPhone 4s cùng với RAM 1GB làm cho tốc độ xử lí của iPhone 5 trên cả tuyệt vời.

iphone 5s 32gb trang 

iPhone 5 16GB màu đen

Phiên bản 16gb của iPhone 5 dành cho những người muốn “tiết kiệm chút ít” hay không có nhu cầu nhiều trong bộ nhớ. iPhone 5 màu đen mang vẻ đẹp sang trọng huyền bí trái ngược với vẻ đẹp tinh khôi, tinh thế của iPhone 5 màu trắng. Với độ dày 7,6mm và kích thước 112gr, đây là chiếc smarphone mỏng và nhẹ nhất trong các sản phẩm mà Apple từng sản xuất.

iphone 5s 16gb