OPPO lại tung ảnh mới về cụm camera xoay của OPPO N3

Hình ảnh rõ nét đầu tiên về cụm camera xoay thế hệ mới trên Oppo N3 cuối cùng cũng đã lộ diện và cho thấy đây sẽ là một cụm camera xoay độc đáo nhất hiện nay.

Mới đây, Oppo đã đăng tải một số hình ảnh về Oppo N3 trên trang facbook chính thức của mình, những bức ảnh này cho thấy cụm camera sẽ được bao bọc bởi chất liệu giả da với các mũi khâu rất giống phần mặt sau của Galaxy Note 3, ngoài ra máy cũng có cụm đèn flash LED kép khá bắt mắt.

Cụm camera xoay Oppo N3

Theo dự đoán của một số chuyên gia thì phần vỏ của cụm camera có thể làm bằng nhựa polycarbonate, và phần cơ thể chính của máy sẽ được làm bằng kim loại hoặc hợp kim. Do những hình ảnh này đã được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Oppo nên sẽ có hai khả năng, 1 là đây chính là cụm camera xoay của OPPO N3 và khả năng thứ 2 là OPPO đang tung hỏa mù về sản phẩm của mình trước ngày ra mắt để làm nhiễu thông tin và khi sản phẩm chính thức ra mắt sẽ gây bất ngờ cho giới công nghệ. Khả năng thứ 2 có tỷ lệ chính xác hơn, cơ bản vì đây là thói quen của OPPO mỗi khi ra mắt 1 sản phẩm mới.

Thiết kế khá giống mặt sau Galaxy Note 3
Thiết kế khá giống mặt sau Galaxy Note 3

Dự kiến thì một sự kiện vào ngày 29 tháng 10 ở Singapore của Oppo sẽ dùng để công bố chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới này và đây sẽ là một thiết bị đặt trọng tâm ở lĩnh vực máy ảnh và ống kính xoay.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .