OPPO N3 với camera xoay độc đáo tiếp tục xuất hiện trên video

Uncategorized

OPPO N3 một lần nữa xuất hiện trên clip rò rỉ từ trang web Gizchina với hệ thống camera xoay tự động, rất có thể nó sẽ kích hoạt dựa trên điều khiển của người dùng.

Có vẻ như Oppo rất thích trêu chọc người dùng bằng cách liên tục nhá hàng các ảnh thiết kế kỳ lạ cũng như những đoạn video ngộ nghĩnh được làm dựa trên thiết bị sắp ra mắt của hãng là Oppo N3. 

Dù không còn bao lâu nữa, Oppo N3 sẽ chính thức được trình làng nhưng mới đây một đoạn video ngắn dùng để mô tả cơ chế hoạt động của cụm camera xoay trên máy đã bị rò rỉ. Trong đoạn video này, có thể thấy cụm camera này hơi khác so với một bức ảnh rò rỉ cách đây không lâu ở chổ không có phần vỏ giả da bao bọc.

Cụm camera xoay bị rò rỉ trước đây của Oppo

Cho đến nay, Oppo N3 vẫn đang được đồn đại là sẽ có cụm camera xoay 16 MP với cảm biến khá lớn giúp chụp ảnh tốt hơn nhiều, đồng thời cụm camera này cũng hỗ trợ đèn flash LED kép.

Việc khác nhau về thiết kế camera có vẻ càng chắc chắn thêm rằng N3 sẽ có tới hai phiên bản được làm từ hai chất liệu khác nhau là hợp kim nhom-lithium và thép không gỉ với độ phân giải màn hình ở mức 2K hoặc full HD như Oppo Find 7 ra mắt đầu năm nay.

DienmayXANH.com