Phiên bản mới iOS 8.0.1 gặp lỗi – Bạn chưa nên cập nhật!

Một tuần sau khi ra mắt của iOS 8, Apple đã phát hành bản cập nhật đầu tiên iOS 8.0.1. Tuy nhiên bản cập nhật này xung đột với phần cứng của iPhone, làm máy hoạt động không ổn định.

Chính vì vậy bạn chưa nên nhấn nút cập nhật và cài đặt phiên bản này. Một số lượng lớn người dùng ngay sau khi cài đặt đã phàn nàn rằng mạng di động của họ đã bị lỗi và Touch ID (cảm biến vân tay) tê liệt.

Thông báo không có dịch vụ
Thông báo không có dịch vụ

Báo lỗi Touch ID
Báo lỗi Touch ID

Touch ID tê liệt
Touch ID tê liệt

Trên các thiết bị dính lỗi này, thông báo “không có dịch vụ” hiển thị ngay sau khi bản cập nhật được cài đặt. Mọi thao tác như bật/tắt chế độ máy bay, sạc pin, tắt nguồn khởi động lại…đều không tác dụng.

Theo như Apple, bản cập nhật này chứa đựng nhiều sửa lỗi, một trong số đó là tổ chức lại các ứng dụng trong HealthKit, vấn đề cài đặt thêm bàn phím thứ ba, lỗi ngăn chặn một số ứng dụng truy cập vào thư viện ảnh, độ tin cậy xung quanh tính năng reachability của Apple, và nhiều hơn nữa. Để cập nhật và cài đặt bạn vào Cài đặt/ Cài đặt chung/ Cập nhật phần mềm. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian so với lần cài đặt iOS 8, tuy nhiên DienmayXANH.com khuyên bạn hãy tham khảo kỹ nhiều nguồn trên mạng và chưa nên vội vàng lúc này.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .