Philips sắp ra mắt điện thoại siêu sang Aurora I966

Uncategorized

Philips được cho là sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh mới có tên là Aurora I966 vào tuần tới đi kèm với giao diện hệ điều hành YunOS 3.0 mới nhất của họ, dù phiên bản đầu tiên của hệ điều hành này đã được phát hành vào tháng 8 năm 2011.

Dự kiến ​​Aurora I966 sẽ được trang bị một màn hình kích thước từ 5.5 đến 6 inch. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố, trước mắt có thể nó sẽ có kết nối mạng 4G LTE và có hai khe cắm SIM với chế độ chờ kép. Theo các bức ảnh, điện thoại có một thiết kế khá mạnh mẽ với các cạnh viền mỏng và sẽ chạy trên giao diện tùy chỉnh YunOS 3.0.

Thiết kế cực đẹp của Philips I966

Thiết kế cực đẹp của Philips I966
Thiết kế cực đẹp của Philips I966

YunOS 3.0 là nền tảng di động được phát triển bởi Alibaba, một gã khổng lồ trong lĩnh vực bán lẻ của Trung Quốc, nó có thể sánh ngang với Amazon của Mỹ. Hệ điều hành này dựa trên Android của Google những được cung cấp những dịch vụ hoàn toàn mới đặc trung của Trung Quốc để hạn chế bớt ảnh hưởng của Google.

Cũng theo nguồn tin cung cấp ảnh thì thiết bị này sẽ có khả năng được ra mắt vào ngày 20/10 này, chỉ hai tháng sau khi hai thành viên tầm trung của hãng là I928 và I908 xuất hiện.

DienmayXANH.com