Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy F

Bên cạnh thông tin về những chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S mà chắc chắn Samsung sẽ giới thiệu vào ngày 12/6 tới thì chúng ta cũng được nghe nhắc nhiều về Samsung Galaxy F, một phiên bản nâng cấp của Galaxy S5 với thiết kế kim loại nguyên khối. Nó có xuất hiện tại sự kiện lần này của Samsung hay không thì chưa có một nguồn tin nào xác nhận, tuy nhiên một vài hình ảnh rò rỉ về sản phẩm này đã khẳng định Samsung Galaxy F có tồn tại và sẽ sớm được giới thiệu trong tương lai.

Hình ảnh về mặt trước của Samsung Galaxy F

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy F cho thấy mặt lưng của máy được thiết bo tròn quen thuộc như trên các dòng sản phẩm của Samsung kết hợp với vân kim loại phay xước ở mặt sau khá bắt mắt, hy vọng rằng đây sẽ là một thiết kế bằng kim loại thực sự chứ không phải nhựa giả kim loại như của LG G3.

Samsung Galaxy FThiết kế mặt sau của Samsung Galaxy F

Sản phẩm được cho là sở hữu màn hình 5.2 inch độ phân giải 2k 2560×1440, vi xử lý Snapdragom 805 mới nhất, camera có chống rung quang học và cảm biến vân tay. Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa thôi, thì sự kiện của Samsung sẽ chính thức diễn ra và chúng ta sẽ có câu trả lời ngay sau đó.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .