Samsung công bố lộ trình cập nhật Kitkat cho các dòng máy Galaxy

Trong khi cả thế giới Android đang háo hức cho sự ra mắt của Android L thì nhiều tín đồ của Samsung cũng sắp nhận được phiên bản hệ điều hành Android 4.4.4 chỉ trong tháng 10 và tháng 11 này.

Trang chuyên hỗ trợ phần mềm Android nổi tiếng là XDA mới đây đã đăng tải bảng lộ trình cập nhật 13 thiết bị Samsung trong vòng 2 tháng tới. Các thiết bị này chủ yếu thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp và một số vẫn đang còn được bán trên thị trường của Samsung.

Lộ trình cập nhật

Lộ trình này tiết lộ rằng sẽ có bốn thiết bị được lên đời Android 4.4.4 KitKat ngay trong tháng 10 này và đó là Galaxy S5 và Galaxy Note 3 (với cả phiên bản dùng chip Snapdragon và chip Exynos).

Bước sang tháng 11, hai phiên bản Galaxy S4 và Galaxy Note 3 Neo sẽ tiếp tục nhận hệ điều hành Android mới vì quá trình kiểm tra đã hoàn tất. Các thiết bị như Galaxy S4 Mini, Galaxy Grand 2 có lẽ sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Samsung công bố lộ trình cập nhật Kitkat cho các dòng máy Galaxy
Nhiều thiết bị sẽ được lên Android 4.4.4

Đáng tiếc là vào lúc này, vẫn chưa có kế hoạch cập nhật lên Android L nào của các thiết bị Samsung bị rò rỉ nhưng có vẻ như Galaxy S5 và Galaxy Note 4 sẽ được lên phiên bản hệ điều hành mới này.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .