Samsung Galaxy Core Prime lộ diện hình ảnh và thông số kỹ thuật

Uncategorized

Dòng sản phẩm Galaxy Grand Core của Samsung đã tạo được chỗ đứng khá tốt trên thị trường nên nhà sản xuất này đang muốn tung ra thêm một thiết bị khác với tên gọi Galaxy Core Prime.

Trang web TENAA (Co quan kiểm định và chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc) vừa ghi nhận được một thiết bị Samsung mới có tên là Galaxy Core Prime với các mã số như là SM-G3606, G3608 và G3609. Nhưng điểm chung của cả các thiết bị này đều hỗ trợ hai SIM và có kết nối 4G. Điều thú vị là dòng sản phẩm mới này cũng có độ mỏng khá tốt chỉ ở mức 8.8mm.

Galaxy Core Prime

Galaxy Core Prime cũng có các thông số như màn hình PLS LCD 4.5 inch có độ phân giải WVGA (800 x 480 px) và có cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Cấu hình của máy gồm chip bốn nhân 1.3GHz với bộ nhớ RAM lên tới 1GB và có bộ nhớ trong 8GB.

Thiết bị này cũng có camera chính độ phân giải 5MP với khả năng quay video Full HD 1080p và có camera trước ở mức 2MP phục vụ các cuộc gọi video. Ngoài ra, thiết bị này cũng có pin dung lượng lên tới 2000mAh.

Galaxy Core Prime
Thiết kế khá mỏng

Điều thú vị là một số trang web ở Ấn Độ đã cho đặt trước Samsung Galaxy Core Prime phiên bản không 4G và chỉ có một SIM với giá chỉ khoảng 140 USD (~2.8 triệu VND) tuy nhiên do thiết bị được ghi nhận lần này có mạng 4G nên có vẻ như giá sẽ cao hơn một chút so với bản 3G nếu được bán tại Việt Nam.

DienmayXANH.com