Samsung Galaxy Mega 2 khổng lồ chính thức ra mắt ở Châu Á

Uncategorized

Phiên bản tiếp theo của những chiếc Samsung Galaxy Mega màn hình siêu lớn sắp sửa lên kệ tại nhiều nước Châu Á, sau thông tin chúng chính thức ra mắt ngày hôm qua 20/9.

Những tin đồn đầu tiên về Galaxy Mega 2 xuất hiện ở tháng 7 và hình ảnh thực tế của sản phẩm này cũng đã có từ hồi tháng 8. Thậm chí ở Malaysia và Thái Lan thiết bị này còn được bán ở một số cửa hàng với giá 8 triệu VND tuy nhiên mãi cho đến lúc này, Samsung mới chính thức công bố ra mắt thiết bị này.

Được coi là thiết bị thay thế dòng phablet tầm trung Mega 6.3 và Mega 5.8 ra mắt vào năm ngoái, Mega 2 có màn hình lên tới 6 inch với độ phân giải ở mức 720 x 1280 pixels. Kích thước vật lý của máy là 163,6 x 84,9 x 8,6 mm do đó bạn không nên hi vọng thiết bị này có thân hình nhỏ gọn.

Samsung Galaxy Mega 2
Samsung Galaxy Mega 2

Samsung Galaxy Mega 2 được trang bị một bộ xử lý bốn nhân 1.5 GHz (có thể là chip Exynos 4415) hỗ trợ kết nối 4G LTE, 16 GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng qua khe thẻ nhớ, RAM 1.5GB. Ngoài ra máy cũng được trang bị camera 2.1 MP ở mặt trước, camera phía sau 8 MP với đèn flash LED và có khả năng quay video 1080p.

Cấu hình hấp dẫn
Cấu hình hấp dẫn

Hệ điều hành mặc định của Mega 2 là Android KitKat với giao diện TouchWiz và cung cấp hầu hết các tính năng phần mềm mới nhất của Samsung như chế độ siêu tiết kiệm điện năng (Ultra Power Saving) và chế độ hoạt động thu nhỏ màn hình xuống với kích thước đủ để điều khiển máy bằng một tay.

Mega 2 có nhiều tính năng phần mềm đáng giá

Mega 2 có nhiều tính năng phần mềm đáng giá

Mega 2 có nhiều tính năng phần mềm đáng giá
Mega 2 có nhiều tính năng phần mềm đáng giá

Đáng tiếc là cho đến lúc này, ngoài Thái Lan và Malaysia ra thì vẫn chưa có quốc gia nào được đề cập là sẽ bán Mega 2 dù cho Samsung tuyên bố rằng thiết bị này dùng để hướng đến thị trường châu Á.

DienmayXANH.com