Samsung Galaxy Note 4 và iPhone 6 sẽ ra mắt cùng thời điểm?

Sau một nhiều tin đồn và hình ảnh rò rỉ, ngày ra mắt dành cho hai thiết bị được mong đợi nhất vào nửa sau năm 2014 iPhone 6Galaxy Note 4 đã được ấn định.

Mới đây, dẫn nguồn từ nhà mạng khổng lồ ở Đức là Deutsche Telekom, trang Recode đã tiết lộ rằng iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 9 và lên kệ bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 thay vì ngày 14 tháng 10 tương tự như iPhone 4 vào năm 2011, nguồn tin này cũng nói rằng chiếc điện thoại mới của Apple có thể được ra mắt kèm với đồng hồ thông minh iWatch.

iPhone 6 có thể sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9

Tuy nhiên không lâu sau khi thời điểm trình làng của iPhone 6 được ấn định thì Samsung cũng báo cáo thời điểm xuất hiện của chiếc phablet "bom tấn" Galaxy Note 4. Điều thú vị là ngày ra mắt thiết bị của Samsung sẽ sớm hơn Apple đúng một tuần, vào ngày 3 tháng 9 trước thềm IFA 2014 diễn ra tại Berlin, Đức.

Ấn định ngày ra mắt của Galaxy Note 4Ấn định ngày ra mắt của Galaxy Note 4

Như vậy có thể nói hai siêu phẩm được mong đợi nhất hiện nay của hai gã khổng lồ hàng đầu giới công nghệ là Apple và Samsung sẽ gần như có mặt cùng thời điểm. Galaxy Note được giới công nghệ đánh giá rất cao về sự mạnh mẽ, tiện dụng và tính thẩm mỹ cao, còn Apple có khả năng sẽ giới thiệu một chiếc iPhone màn hình lớn vào ngày ra mắt, cuộc chiến ở phân khúc cao cấp giờ đây sẽ ngày càng khốc liệt hơn bao giờ hết.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .