Samsung nhấn mạnh màn hình 2K siêu đẹp của Note 4 trong quảng cáo mới

Uncategorized

Galaxy Note 4 ngoài cấu hình vượt trội thì điểm nhấn chính là màn hình kích thước 5.7 inch độ phân giải 2K Super AMOLED siêu nét với độ chính xác cao tuyệt đối.

Samsung vừa tung ra 2 video quảng cáo mới với tên gọi “Highlight” và “Originality”. Trong đó “Highlight” tập trung vào trình diễn sức mạnh của màn hình lớn, với kích thước này thì bạn thoải mái sử dụng máy trong mọi tình huống, có thể nói là thay để được cả chiếc máy tính bảng kích thước nhỏ. Độ phân giải 2K giúp cho việc xem film, giải trí mọi lúc mọi nơi đầy hấp dẫn. Ngoài ra công nghệ Super AMOLED trên Note 4 cũng thể hiện màu sắc, chất lượng hình ảnh vượt trội.

Còn với Originality, nhân vật chính được tập trung đến là chiếc bút S Pen với những tính năng mới trên Note 4 làm cho nó đa năng hơn bao giờ hết. Ngay ở ở video trên thì bạn cũng có thể thấy một tính năng hấp dẫn mà mới chỉ Note 4 được trang bị, đó chính là chụp lại một bản vẽ tay và chuyển nó thành kỹ thuật số. Note 4 với S Pen sẽ có Multi Window kiểu mới, có đa nhiệm kiểu mới hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Mới đây Samsung đã có những buổi offline nho nhỏ để nói về Galaxy Note 4 ở Việt Nam, nhiều thông tin cho biết máy sẽ được bán ra vào cuối tháng này.

DienmayXANH.com