Sony có thể sắp tung ra siêu smartphone với camera cực khủng

Mặc dù Sony Xperia Z3 mới ra mắt nhưng nhà sản xuất Nhật Bản lại đang chuẩn bị cho một siêu phẩm kế tiếp mạnh mẽ và cao cấp hơn với tên gọi rò rỉ Xperia Z3X.

Những tin đồn mới ghi nhận được từ Xperia Z3X cho thấy thiết bị này sẽ có một công nghệ mới của Sony là cảm biến camera dạng cong giúp thu được những hình ảnh hợp với mắt người nhìn hơn, đồng thời cảm biến này cũng có kích thước lên tới 2/3 inch và khẩu độ mở tối đa lên tới F1.2. Thoạt nghe qua các thông số này, chắc hẳn các tín đồ thích chụp ảnh sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú với Sony Xperia Z3X.

Xperia Z3X

Tuy nhiên Z3X sẽ không chỉ tập trung ở lĩnh vực chụp ảnh mà một bảng thông số ghi nhận từ AnTuTu của nó cũng đã cho thấy thiết bị mới này sẽ được chạy chip Snapdragon 810 64-bit mới nhất của Qualcomm, kèm theo card đồ hoạ Adreno 430, bộ nhớ RAM lên tới 4GB và sở hữu màn hình QHD 6.2 inch siêu nét.

Xperia Z3X
AnTuTu ghi nhận Xperia Z3X với thông số khủng

Đáng tiếc là vẫn còn khá khó để kiểm chứng các thông tin về Xperia Z3X có chính xác hay không. Bên cạnh đó kích thước màn hình quá lớn của máy khiến nhiều người nghi ngờ rằng máy có thể sẽ thuộc dòng phablet Z Ultra hơn là dòng Xperia Z.

DienmayXANH.com

About adminmt

Check Also

kinh-nghiem-thay-mat-kinh-iphone-6s-de-tranh-bi-luoc-va-het-gia-1

Kinh nghiệm thay mặt kính iPhone 6s để tránh bị luộc đồ và hét giá

Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy .