Thêm hình ảnh về BlackBerry Passport – Chiếc smartphone vuông độc đáo

Uncategorized

BlackBerry Passport là một mẫu smartphone với kiểu dáng kỳ lạ đã được BlackBerry tiết lộ gần đây và có lẽ thời điểm ra mắt của sản phẩm này sẽ không còn xa nữa khi mà đã có không ít những hình ảnh của nó xuất hiện.

BlackBerry Passport có kiểu dáng khác lạ so với những dòng điện thoại thông minh hiện nay, nó kết hợp giữa màn hình cảm ứng lớn với bàn phím QWERTY vật lý chỉ có ba dòng ngay bên dưới màn hình. 

BlackBerry Passport (trái)

Không giống như những smartphone lai của BlackBerry trước đây, kích thước màn hình của Passport lên tới 4.5 inch và có độ phân giải khá đặc biệt là 1440 x 1440.

Cấu hình của máy cũng khá mạnh, gồm vi xử lý Snapdragon 800, RAM 3GB, camera sau 13MP và viên pin dung lượng lên khủng tới 3450mAh.

Thông qua những bức ảnh thực tế của Passport, có thể thấy thiết bị này có kích thước hơi quá khổ và nổi bật khi đứng cạnh những chiếc điện thoại khác.

Một số hình ảnh trên BlackBerry Passport sắp ra mắt: 

Màn hình vuông kích thước 4.5 inch độ phân giải 1440x1440Màn hình vuông kích thước 4.5 inch độ phân giải 1440×1440 

Mặt sau thiết kế nguyên khối, nắp thay sim ở phía trên cameraMặt sau thiết kế nguyên khối, nắp thay sim ở phía trên camera

Bàn phím Qwerty 3 dãy độc đáoBàn phím Qwerty 3 dãy độc đáo

Rất nhiều ứng dụng mới được cập nhậtRất nhiều ứng dụng mới được cập nhật

Kiểu dáng của máy khá độc đáo khi đứng cạnh Samsung Galaxy S3Kiểu dáng của máy khá độc đáo khi đứng cạnh Samsung Galaxy S3

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểmMàn hình cảm ứng điện dung đa điểm

Giao diện nhắn tin của BlackBerry PassportGiao diện nhắn tin của BlackBerry Passport

DienmayXANH.com