12 nguyên tắc nuôi dạy con của dân tộc thông minh nhất thế giới | Lăng kính tâm lý | FBNC

12 nguyên tắc nuôi dạy con của dân tộc thông minh nhất thế giới | Lăng kính tâm lý

Người Do Thái thành công trong rất nhiều lĩnh vực. Hầu hết các thương hiệu may mặc nổi tiếng thế giới hiện nay đều thuộc sở hữu của người Do Thái như Calvin Klein, Ralph Lauren, Liz Claiborne, Donna Karan, Kenneth Cole, Marc Jacobs và Guess. Thậm chí, các thương hiệu thời trang phổ biến trong giới ngôi sao Hollywood như MGM, Paramount, Twentieth Century Fox, Columbia, Warner Brothers và Universal Studios đều do người Do Thái thành lập.
Bảng xếp hạng các tỷ phú hàng đầu thế giới của tạp chí Forbes cho thấy, khoảng 12% những người giàu nhất là người Do Thái. Trong số đó, những cái tên nổi bật là Larry Ellison của tập đoàn Oracle, Michael Bloomberg của Bloomberg LP Media, Paul Allen của Microsoft, Michael Dell của Dell Computer, Mark Cuban của Dallas Mavericks…
Tại sao một dân tộc thiểu số như người Do Thái lại có nhiều người thành công đến như vậy? Bí quyết thành công của họ chính là cách nuôi dạy con cái.
Chương trình “Lăng kính tâm lý học” hôm nay sẽ giới thiệu đến quý vị tầm quan trọng của việc nuôi dạy con tích cực, và 12 nguyên tắc nuôi dạy con tuyệt vời của người Do Thái.

——————-
Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)
– Đăng ký kênh để theo dõi:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Zalo:
– Email: contact@fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

#tintucfbnc #langkinhtamly #tamlyhoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *