5 căn bệnh nan y bị hiểu lầm tai hại | Khám phá bí ẩn | FBNC

0
25

5 căn bệnh nan y bị hiểu lầm tai hại | Khám phá bí ẩn
Những phát hiện mới về cách mà HIV/AIDS lần đầu xuất hiện tại Hoa Kỳ đã bác bỏ niềm tin lâu nay rằng chỉ một người duy nhất, được xác định là Bệnh nhân Số 0, là tâm điểm của đợt bùng phát vào thập kỷ 1980.
Khoảng 30 năm sau, sự thật mới vỡ lẽ: nhãn trên tệp thông tin không phải là số không mà là chữ “O,” đánh dấu rằng người đó đến từ “Bên ngoài bang California,” nơi mà các nhà nghiên cứu cho rằng là cội nguồn của khủng hoảng HIV/AIDS tại Mỹ.
Toàn bộ khái niệm về Bệnh nhân Số 0 chỉ là hiểu nhầm.
Và thật ra, đó không phải là lần đầu tiên y học đã sai Thực chất nó đã có hàng tá những sai lầm trong lịch sử mà nguyên nhân sâu xa là do niềm tin và định kiến hiện thời.
Trong số Khám phá bí ẩn ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá 5 dịch bệnh khủng khiếp mà y học đã hiểu sai hoàn toàn.

*Khám phá bí ẩn – 1 series đặc biệt nữa của FBNC chuyên về các vấn đề bí ẩn, kỳ lạ và cả những câu chuyện rùn rợn trên thế giới. Xin mời quý vị khán giả theo dõi loạt video hấp dẫn trong playlist theo đường dẫn sau: https://youtube.com/playlist?list=PLuPQZWAYfwNMSo2ZPyDrizRsy3fdBH1F5

———————-

Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)
– Đăng ký kênh để theo dõi: http://popsww.com/FBNC
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
– Zalo: https://zalo.me/fbncvn
– Email: contact@fbnc.vn

—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#fbnc #khampha #khamphabian

LEAVE A REPLY