BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng

BMW X3 hiện tại đã bước sang năm thứ 6 và việc nâng cấp lên thế hệ mới là điều cần thiết để mẫu SUV cỡ nhỏ này duy trì sức hút trước các đối thủ cùng phân khúc.

 

BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng
BMW X3 thế hệ mới đã bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm để sẵn sàng phát hành thương mại trong năm 2024. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu SUV này sẽ có những thay đổi mang tính cải tiến, thay vì một cuộc cánh mạng về thiết kế.
BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng - 1
Điểm thay đổi lớn nhất trên BMW X3 2024 mới chính là thiết kế cụm đèn pha và đèn hậu. Ngoài ra, hốc gió trung tâm cũng được tinh chỉnh lại và tay nắm cửa cũng sẽ chuyển sang dạng ẩn, thay vì kiểu dáng truyền thống như hiện tại.
BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng - 2
Bên trong, mẫu xe SUV BMW X3 2024 được trang bị màn cong khổ lớn đời mới, tạo thành từ bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình trung tâm 14,9 inch. Vô lăng đáy phẳng với kích thước nhỏ hơn bản hiện hành.
BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng - 3
BMW X3 2024 mới cũng sử dụng cần số điện tử thay cho cần gạt kiểu truyền thống. Hệ thống thông tin giải trí trên xe nhiều khả năng sẽ được cập nhật lên phiên bản iDrive 9 mới nhất.
BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng - 4
Về trang bị vận hành, BMW đã xác nhận X3 thế hệ mới sẽ có các tùy chọn hệ truyền động plug-in hybrid và mild-hybrid. Cũng cần lưu ý là BMW sẽ bỏ huy hiệu “i” khỏi các mẫu xe chạy xăng trong tương lai của mình.
BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng - 5
Nhiều khả năng X3 thế hệ mới sẽ sở hữu động cơ mạnh mẽ hơn cả mức 503 mã lực của phiên bản hiện hành. Trong khi đó, BMW iX3 chạy điện sẽ được phát triển trên một nền tảng mới giúp cải thiện phạm vi hoạt động và hiệu suất vận hành.
BMW X3 2024 'lộ hàng', thêm động cơ hybrid sạc điện tiết kiệm xăng - 6

Thật khó để xác định chính xác mức giá xe BMW X3 2024 là bao nhiêu, nhưng có thể xe sẽ tăng giá nhẹ so với phiên bản hiện hành vốn có giá khởi điểm từ 47.195 USD tại thị trường Mỹ. BMW X3 thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào đầu năm tới trước khi được bán ra vào cuối năm 2024

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *