Cách Chỉnh Điều Khiển Điều Hoà Carrier [Thợ Giỏi ] – Sửa điều hòa giá rẻ 24/7

Cách chỉnh điều hòa Carrier

Cách sử dụng điều hòa carrier

1. START/STOP: Là nút KHỞI DỘNG/DỪNG

2. MODE: Dùng để thay đổi chế độ vận hành khi cần thiết. Các chế độ gồm: AUTO là tự động, COOL là làm lạnh, DRY là khử ẩm, FAN là chế độ quạt.


3. SET TEMP ( Cài đặt nhiệt độ ) Thiết lập nhiệt độ mong muốn Phạm vi cài đặt nhiệt độ AUTO ( Tự động ); 18-30 độ C COOL ( Làm mát ) / DRY ( Khử ẩm ): 18-30 độ C Không thể điều chỉnh nhiệt độ ở chế độ FAN ( Quạt )

4. FAN ( Quạt ) Kiểm soát tốc độ quạt khi điều hòa đang ở chế độ FAN AUTO ( Tự động ) -> HIGH ( Cao ) -> MED ( Vừa ) -> LOW ( Thấp ) -> QUIET (Yên tĩnh) Khi chọn chế độ AUTO, tốc độ quạt sẽ tự động điều chỉnh theo chế độ vận hành.

5. SET ( Cài đặt ) Dùng để điều chỉnh hướng gió dọc.

6. SWING ( Đảo ) Khởi động hoặc tắt chế độ đảo tự động

7. RESET ( Thiết lập lại ) Dùng để thiết lập lại chế độ cài đặt ban đầu. Khi nhấn nút RESET, cần ấn nhẹ nhàng, dùng đầu bút bi hoặc vật nhỏ . Ấn theo hường vuông góc với điều khiển.

8. TIME CANCEL ( Hủy bỏ cài đặt hẹn giờ )

9. ON TIMER ( Hẹn giờ bật máy ) Mỗi lần ấn nút, thời gian sẽ thay đổi như sau: 0.5 -> 1.0 -> 1.5 -> 2.0 ->…->9.5 -> 10 -> 11 -> 12 ( giờ ) Cài đặt thời gian trong khi chỉ báo trên điều khiển từ xa nhấp nháy. Tiến hành cài đặt trong vòng 3 giấy khi chỉ báo đứng yên. Chỉ điều chỉnh nút khi điều hòa bật.

10. OFF TIMER ( Hẹn giờ bật máy ) Cách sử dụng tương tự nút ON TIMER

11. SLEEP TIMER (HẸN GIỜ NGỦ) Mỗi lần ấn nút, thời gian sẽ thay đổi như sau: 1.0 -> 2.0 -> 3.0 -> 5.0 -> 7.0 -> 9.0 tiếng Cài đặt thời gian trong khí chỉ báo trên điều khiển từ xa nhấp nháy. Để lặp lại hẹn giờ, ấn nút khi chỉ báo không hiển thị. Để đề phòng nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh khi ngủ, chế độ hẹn giờ NGỦ tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian cài đặt. Điều hòa tắt hoàn toàn sau khi thời gian hẹn giờ hết.

Lưu ý khi cài đặt HẸN GIỜ Nếu có gián đoạn xảy ra như mất điện hoặc ngắt cầu dao, đồng hồ cài đặt sẽ chạy sai. Trong trường hợp này, chỉ báo TIMER trên điều hòa Carrier sẽ nhấp nháy để người dùng có thể điểu chỉnh cài đặt.

12. TEST RUN ( Chạy thử ) Chỉ sử dụng khi lần đầu kiểm tra lắp đặt thiết bị. Trong quá trình chạy thử, chỉ báo OPERATION và chỉ báo TIMER sẽ nhấp nháy cùng lúc. Để hủy bỏ lệnh chạy thử không mong muốn, cần tắt điều hòa bằng cách ấn nút START/STOP. Lưu ý, không nên ấn nút này khi bình thường sử dụng, nếu không sẽ dẫn đến trục trặc.

Điều khiển điều hòa carrier

Phím Start/Stop: Nhiệm vụ bật hay tắt máy Phím On Timer: Hẹn giờ mở máy Off Timer: Hẹn giờ tắt máy Mode: Chế độ vận hành của máy Sleep Timer: Gẹn giờ chuyển sang hoạt động ban đêm Fan: Nút điều khiển hệ thống quạt gió Set: Chỉnh hướng gió Set Temp: Cài đặt nhiệt độ Swing: Cài đặt đảo gió Reset: Thiết lập lại điều khiển Time Cancel: Bỏ cài đặt hẹn giờ Test Run: Chế độ chạy thử.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa carrier

Nút START/STOP: Đây là nút KHỞI DỘNG/DỪNG Nút MODE: Nút này dùng để thay đổi chế độ vận hành khi cần thiết, nút này bạn có thể chọn nhiều nút khác nhau như AUTO là tự động, COOL là làm lạnh, DRY là khử ẩm, FAN là chế độ quạt. Nút SET TEMP: Nút này dùng để thiết lập nhiệt độ theo ý muốn của bạn trong khi ở trong căn phòng mà bạn yêu thích, phạm vi nhiệt độ cũng tùy thuộc vào điều chỉnh của bạn. AUTO có nhiệt độ từ 18 đến 30 độ C, COOL có nhiệt độ 18-30 độ C, DRY tương tự và FAN thì không thể tự điều chỉnh được. FAN: Trong hướng dẫn sử dụng máy lạnh, bạn cần phải biết nút FAN của máy lạnh Carrier, nút này là nút kiểm soát tốc độ quạt: Nếu là AUTO thì chế độ tự động, nếu là HIGH thì cao, nếu là MED là vừa, nếu là LOW thì thấp, khi người dùng chọn QUIET là yên tĩnh. SET: Nút này dùng để điều chỉnh hướng gió dọc. SWING: Nút này có nghĩa là đảo, gió, mỗi lần nhấn vào nút này thì cánh đảo gió dọc sẽ quay lại theo thứ tự. Nút RESET: Nút này dùng để thiết lập lại, để sử dụng nút này, bạn chỉ cần nhấn vào nút thật nhẹ nhàng, bạn có thể dùng đầu bút bi và vật nhỏ ấn theo hình vuông góc với điều khiển. Nút OFF TIMER: Nút hẹn giờ tắt máy, mỗi lần nhấn nút này, bạn sẽ có sự thay đổi về mặt thời gian: 0.5 đến 1 đến 1.5 đến 2 đến…9.5 đến 10 đến 11 đến 12 tiếng. Nút SLEEP TIMER: Nút này dùng để hẹn giờ khi ngủ. Nút TEST RUN: Đây là nút khác biệt nhất trong số các remote máy lạnh hiện đại. Nút này dùng để chạy thử trong lần đầu tiên bạn kiểm tra lắp đặt các thiết bị lạnh. Khi đang trong quá trình sử dụng, bạn đừng nên ấn vào nút này vì nó sẽ gây trục trặc cho chiếc máy lạnh của bạn, bạn chỉ cần ấn khi lần đầu chạy thử máy lạnh. Muốn hủy bỏ lệnh này, bạn chỉ cần ấn vào nút START hoặc STOP trong máy lạnh là ổn.

Cách chỉnh điều khiển điều hòa carrier

COOL: Chế độ làm lạnh. Để cài đặt nhiệt độ trong phòng thích hợp như mong muốn của bạn AUTO: Chế độ tự động. Tự nhận biết nhiệt độ trong phòng để lựa chọn chế độ phù hợp. Nhiệt độ sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị của điều khiển từ xa trong khi sử dụng chế độ tự động.

DRY: Làm khô nhẹ. Chế độ làm khô nhẹ khi hút ẩm sẽ có 1 luồng gió nhẹ. Nhiệt độ của nó không thấp hơn nhiệt độ trong phòng. Trong quá trình sử dụng chế độ làm khô nhẹ thì quạt của khối trong nhà sẽ hoạt động ở mức thấp nhất. HEAT: Làm nóng (Chỉ dùng cho các model làm nóng). Hơi nóng được lấy từ bên ngoài và làm nhiệt độ trong phòng tăng lên. Khi nhiệt độ bên ngoài giảm thì công suất làm nóng của máy cũng có thể giảm. Chế độ làm tan tuyết: Phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Quá trình hoạt động thỉnh thoảng dùng lại để làm tan tuyết ở khối ngoài nhà. QUẠT: Chế độ đảo gió (Chỉ dùng cho các model làm lạnh) Khi nhiệt độ trong phòng đã đạt đến nhiệt độ đã đặt. Chế độ hoạt động bắt đầu tại mức gió thấp. nó dừng lại khi nhiệt độ trong phòng giảm 20C so với nhiệt độ cài đặt (Nó rất có lợi khi bạn sử dụng phần làm nóng).

CÀI ĐẶT GIỜ Phải chắc thời gian lúc này là chính xác trước khi đặt chế độ hẹn giờ. Chế độ hẹn giờ có thể không thực hiện được nếu bảng thời gian đang sáng. Bật chế độ hẹn giờ. Để khởi động chế độ hoạt động tự động của máy điều hòa. Nhấn nút SET/CANCEL để cài đặt chế độ này. Nhấn nút SELECT để cài đặt chế độ này. Bảng hiển thị hiện ký hiệu OFF: hẹn giờ tắt hoặc ký hiệu ON: hẹn giờ bật. Nhấn nút A để chọn giờ tắt/bật. Sau đó nhấn nút SET/SELECT. Nhấn nút SET/SELECT lần nữa để hủy bỏ chế độ này. Bảng hiển thị hiện ký hiệu OFF và ON đồng thời: Hẹn tắt sau khoảng thời gian cài đặt đồng thời hẹn bật sau khoảng thời gian cài đặt. Trong chế độ này nhấn nút A để chọn thời gian tắt và nút B để chọn thời gian bật. Sau đó nhấn nút SET/SELECT. Nhấn nút SET/SELECT lần nữa để hủy bỏ chế độ này. Chế độ cực êm: Chức năng này đặc biệt phù hợp khi trẻ em đang ngủ. Nhấn nút QUIET 1 lần để kích hoạt chế độ này. Khối máy trong nhà sẽ giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động khoảng 3dB. Nhấn 3 lần để hủy bỏ chế độ này. Chế độ cực mạnh: Để đạt được nhiệt độ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Nhấn nút POWERFUL 2 lần. Tín hiệu POWER trên khối trong nhà sẽ sáng. Chế độ hoạt động cực mạnh sẽ thực hiện trong vòng 15’ khi bạn muốn làm lạnh hay làm nóng thật nhanh. Nhấn 1 lần để hủy bỏ chế độ này. Chế độ tạo Ionizer : Cung cấp khoảng 20.000 ion âm được tạo ra cho căn phòng trong lành hơn. Nhấn nút ION để bật chức năng hoạt động này. Tín hiệu ION khối trong nhà sẽ sáng. Nhấn 1 lần nữa để hủy bỏ chế độ này. Chế độ tạo Oxy: Cung cấp và làm giàu thêm khí Oxy cho căn phòng của bạn. Thổi khí Oxy giúp cho việc giữ không khí khoảng 21% hoặc cao hơn. Nhấn 1 lần nữa để hủy bỏ chế độ này. Màng lọc siêu kháng khuẩn bằng sóng siêu âm: Hệ thống lọc khí siêu âm với màng lọc siêu kháng khuẩn. Màng lọc sử dụng ba loại hoạt chất có tính năng vô hiệu hóa các thành phần có hại trong không khí bao gồm các tác nhân dị ứng, virus và vi khuẩn. Nhấn một lần nữa để hủy bỏ chế độ này.

Tìm trên google

  • cách sử dụng điều hòa carrier
  • cách chỉnh điều khiển điều hòa carrier
  • hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa carrier
  • điều khiển điều hòa carrier
  • cách chỉnh điều hoà carrier

Việt Nam

Lưu ý cách chỉnh điều khiển điều hoà Carrier

Các dòng điều hòa mới của Carrier còn được trang bị những cải tiến công nghệ mới: tự động điều chỉnh tốc đọ gió, hệ thống AMS (Air Management System) làm cho nhiệt độ trong phòng hạ nhanh và phân phối đều khắp phòng do dòng khí lạnh được thổi mạnh và xa hơn; bộ vi xử lý tự động sẽ đảm bảo máy hoạt động mạnh lúc khởi động và giảm dần theo thời gian, khiến bạn không bị quá lạnh hay quá nóng; một bộ vi xử lý sẽ ghi nhớ và khởi tạo lại chế độ hoạt động của máy khi có sự cố điện… Khi không có điều khiển bạn không biết phải làm sao để điều khiển điều hòa theo í muốn như khi muốn tắt bật máy, thật là khó khăn khi muốn chuyển chế độ đối với máy 2 chiều chuyển từ nóng sang lạnh và ngược lại, khi cần tăng hoặc giảm nhiệt độ, cài đặt giờ và để chuyển các chức năng khác của máy thì càng khó hơn. Bạn đang cần mua ngay một chiếc điều khiển điều hòa Carrier mới để sử dụng luôn trong những ngày nắng nóng nhưng không biết mua ở đâu, mua về có sử dụng được không, có đảm bảo chất lượng bền lâu không và giá cả thế nào…? Tự chuẩn đoán mã lỗi : Để giúp người sử dụng tự kiểm tra lỗi hỏng hóc trong điều hòa, Hãng điều hòa Carrier đã tích hợp trên điều khiển của bạn một hệ thống tự chuẩn đoán hiện đại mà tại đó nó sẽ chỉ ra những bộ phận hoặc linh kiện có khả năng bị hư hỏng để bạn có thể nhanh chóng sửa chữa mang lại hiệu quả cao. Vậy thì tham khảo hướng dẫn sửa điều hòa carrier inverter 2 chiều dưới đây để thực hiện tối ưu các chức năng của điều khiển và máy lạnh nhà mình.

Bộ điều khiển từ xa của điều hòa Carrier cho phép bạn cài đặt chính xác thời gian tắt – mở máy Máy có thể lặp lại 1 cách tự động cài đặt hàng ngày. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng điều khiển từ xa của máy điều hòa Carrier thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn. 5. Trong một số máy điều hòa Carrier, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

Nhưng thật là phiền phức khi điều khiển điều hòa Carrier nhà bạn gặp hư hỏng, không sử dụng được, không nhận tín hiệu điều khiển, không lên hình, hỏng phím bấm, loạn chương trình… hoặc bị mất, thất lạc, không tìm thấy… Điều khiển của Điều Hòa Carrier cũng cho phép hẹn giờ chính xác cho máy lạnh của bạn khi bạn muốn khởi động hay ngừng máy. Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Carrier inverter 2 chiều với các hoạt động cơ bản theo từng nút bấm như sau.

Nếu bạn mới mua điều hòa Carrier về sử dụng mà chưa biết cách dùng điều khiển điều hòa Carrier như thế nào thì những thông tin dưới đây có thể có ích cho bạn. Khi điều khiển điều hòa Carrier của quý khách bị hỏng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Sửa điều hoà giá rẻ Tại Hà Nội , để có được một chiếc điều khiển Carrier mới, chính hãng, giá rẻ, bảo hành dài hạn. (Bởi vì có nhiều trường hợp chúng tôi gặp trong quá trình sửa chữa điều hòa Carrier không nhận khiển hay lúc nhận lúc không là do hết pin nên gây ra các lỗi trên).

Đại lý chúng tôi có tất cả các loại điều khiển điều hòa Carrier có trên thị trường, đủ chủng loại phù hợp với từng đời điều hòa khác nhau…. Bảo đảm 100% hàng mới, hàng chính hãng ăn khớp tuyệt đối, bảo hành đổi hàng trả hàng tận nhà trong nội và ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận… Trên đây là hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Carrier inverter 2 chiều mà quý vị có thể áp dụng ngay để sử dụng tối ưu nhé! Bạn mới mua điều hòa Carrier inverter 2 chiều và đang không biết sử dụng điều khiển như thế nào chính xác?

Trước khi thực hiện quý khách cần có một chiếc máy ảnh hoặc một chiếc điện thoại có camera và thay pin mới cho điều khiển điều hòa Carrier cần test nếu tắt bật được bỏ qua bước sau. Quý khách nào muốn lấy buôn số lượng nhiều điều khiển điều hòa Carrier vui lòng liên hệ cho chúng tôi để có được giá ưu đãi nhất. Nếu Dùng điều khiển điều hòa Carrier của chúng tôi không điều khiển được quý khách có thể trả lại không mất phí, sửa điều hòa hoàn kiếm

Điều khiển điều hòa Carrier có nhiều đời máy nên bạn phải mua đúng loại mới điều khiển được. Cung cấp tay điều khiển điều hòa các loại điều hòa treo tường, tủ đứng, âm trần cho tất cả các hãng điều hòa có trên thị trường như: Điều khiển điều hòaPanasonic, Toshiba, Funiki, Sanyo, Electrolux, Samsung, LG, Mitsubishi, National, Sumikura, Daikin, Daewoo, Media, Nagakawa, Fujitsu, Sharp, Gree, General, Carrier, TCL, Galanz, Chunlan, Changhong, Coex, Hitachi, Mitsustar, Aikibi, York…. Bán điều khiển đa năng và nhiều hãng khác. Điều khiển từ xa của Điều Hòa Carrier có thể cài đặt giờ tắt máy một cách thuận tiện, sửa điều hòa ba đình.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ CARRIER. Để chắc chắn mua đúng điều khiển điều hòa Carrier bạn có thể mang theo điều khiển điều hòa cũ đã hỏng để có thể mua đúng loại hoặc mua loại tương tự. Các ký hiệu trên điều khiển điều hòa LG, Daikin, Panasonic, Gree, Carrier sẽ có cấu tạo, thẩm mỹ khác nhau.

Điều hòa Carrier inverter 2 chiều có thể chạy thử nghiệm khi mới lắp đặt bằng cách điều khiển nhấn vào nút Test Run. Điều khiển điều hòa Carrier inverter 2 chiều có cấu tạo với các nút bấm như sau: – Sửa điều hòa Carrier không nhận khiển hay lúc điều khiển được lúc không.

Sửa điều hòa Hà Nội chuyên bán điều khiển điều hòa Carrier tại Hà Nội và sửa mạch hỏng mắt nhận tại nhà tại Hà Nội cũng như sửa chữa mọi sự cố hư hỏng của điều hòa Carrier. Điều khiển điều hòa Carrier một thiết bị không thể thiếu của điều hòa Carrier. Điều khiển điều hòa Carrier dùng cho máy điều hòa 1 và 2 chiều.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa điều hòa Carrier 12000btu 1 chiều. Điều khiển điều hòa Carrier, bán điều khiển máy lạnh, remote Carrier. Khi cần mua điều khiển điều hòa Carrier quý khách hãy yên tâm liên hệ ngay với chúng tôi Trung tâm Điện lạnh bách khoa hitech chuyên cung cấp dịch vụ bán buôn, bán lẻ điều khiển điều hòa Carrier tại nhà Hà Nội uy tín chất lượng – giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *