Cách dùng AirDroid theo dõi điện thoại người yêu, vợ, chồng, con cái

AirDroid là phần mềm Windows được sử dụng để kết nối không dây tới các thiết bị Android. Thiết bị Android cần phải cài đặt ứng dụng AirDroid. Sau khi đã cài đặt AirDroid trên cả 2 máy, thiết bị Android có thể được kết nối thông qua internet từ bất kỳ thiết bị nào bằng địa chỉ web hoặc địa chỉ IP. Ngoài ra, ứng dụng AirDroid còn có sẵn trên cả Windows và Mac để giúp người dùng có thể kết nối dễ dàng tới thiết bị Android của họ.

airdroid theo doi dien thoai nguoi yeu


Hơn nữa, sử dụng các ứng dụng điều khiển từ xa có thể giúp bạn tiếp tục công việc ngay trên máy tính và có thể kết nối không dây với thiết bị di động, đọc tin nhắn SMS vừa nhận được, thậm chí xem và loại bỏ thông báo điện thoại, và đặc biệt nhất là bạn có thể xem màn hình và định vị chiếc điện thoại đó nữa. Anh em hiểu ý mình rồi chứ :v.

Cài đặt AirDroid

Bạn có thể dễ dàng cài đặt AirDroid trên Windows (Windows XP, Vista, Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn) và Mac mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

cách Cài đặt AirDroid

Lưu ý là các bạn có thể không cần cài đặt AirDroid trên máy tính để sử dụng nhé. AirDroid cung cấp cho ta một website riêng khá đầy đủ các tính năng tương tự như bản máy tính. Còn về phần “khá đầy đủ” như nào thì các bạn hãy tải AirDroid về trải nghiệm thử đi nha.

Ưu điểm

  • Ứng dụng Windows AirDroid giúp kết nối không dây với thiết bị Android đơn giản hơn
  • Các menu hữu ích cung cấp chức năng cụ thể cho thiết bị Android
  • Truy cập thông báo trên điện thoại
  • Đọc tin nhắn SMS, trả lời, lưu trữ hoặc xóa
  • Kết nối an toàn bằng cách mã hóa và bảo vệ thiết bị bằng mật khẩu
  • Xem màn hình Android trên máy tính và tương tác với thiết bị Android, nếu thiết bị đã được root
  • Chuyển tệp giữa Android và máy tính (hai chiều)
  • Không còn cần cáp USB nữa

Nhược điểm

  • Việc phải có một thiết bị đã root mới có thể truy cập trực tiếp GUI của hệ điều hành Android khá khó chịu.
  • Đặc biệt, cái này còn khó chịu hơn là để sử dụng các tính năng của AirDroid, bạn phải chấp nhận quyền truy cập trước. Nghĩa là mỗi khi bạn muốn truy cập vào thiết bị di động thông qua Web hoặc ứng dụng PC của AirDroid, bạn phải có sự đồng ý của thiết bị di động đó. Vậy nên anh em nào muốn theo dõi lén người yêu thì nên bật cái này trước rồi mới đưa điện thoại lại cho người yêu nhé.yêu cầu kết nối airdroid

Các tính năng của AirDroid

Các tính năng của AirDroid

Nhìn qua chắc các bạn cũng hiểu các tính năng của AirDroid là gì rồi? Nhưng….có một số tính năng các bạn sẽ không sử dụng được nếu không root hoặc may mắn :v. Mình thì không sử dụng được tính năng Screen Mirroring. Vậy nên mình sẽ demo các tính năng khác cho các bạn xem.

Sau khi các bạn đã bật các tính năng mình muốn rồi thì hãy quay lại màn hình Transfer và nhấn vào chữ “AirDroid Web”.

AirDroid Web

Các bạn có thể truy cập điện thoại thông qua ip do AirDroid cấp hoặc sử dụng QR. Mình khuyên bạn nên dùng ip vì thật ra QR không an toàn như bạn tưởng đâu.

sử dụng QR đăng nhập android

Sau khi nhập IP lên trình duyệt thì bạn có thể sử dụng các tính năng mình vừa bật hồi nãy. Ví dụ như mình demo 2 tính năng là Camera và tin nhắn SMS thì nó sẽ như thế này:

airdoid quan ly dien thoai tren may tinh

Cách dùng AirDroid theo dõi điện thoại người yêu, vợ, chồng, con cái 7

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá như lịch sử cuộc gọi và thư viện hình ảnh nữa nhé. Các bạn nên tập thử trước trên điện thoại của mình rồi mới làm thiệt trên điện thoại của người yêu, vì có những tính năng nó yêu cầu xác nhận từ người dùng điện thoại để bật nữa nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *