Cách Phân Biệt Các Loại Vải Lụa Thái Là Gì ? Phân Loại Tại Sao Đồ Ngủ Lụa Thái Được Ưa Chuộng Đến Thế

Đồ ngủ lụa Thái Lan cũng có thể mạnh trong việc lựa chọn kiểu dáng, hoàn toàn không giống những dòng sản phẩm đồ ngủ giá rẻ phổ biến trên thị trường, những kiểu dáng đều mang vẻ đẹp thời đại, không hề lỗi thời.

Bạn đang xem: Vải lụa thái là gì


Đồ ngủ lụa Thái là gì?

Đồ ngủ lụa Thái là một trong những dòng thời trang đồ ngủ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thường sử dụng chất liệu lụa đặc trưng và những kiểu dáng đẹp mang đến một lựa chọn hoàn hảo, đúng với thẩm mỹ của phái đẹp.

Đồ ngủ lụa Thái thường được dùng cho những sản phẩm đồ ngủ lụa được nhập khẩu từ Thái Lan về hoặc qua đường xách tay. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm đồ ngủ lụa Thái Lan giả, giá thành thấp hơn, chất lượng vì thế cũng không được đảm bảo.

Đồ ngủ lụa Thái thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng điển hình nhất vẫn là: pijamas lụa và váy ngủ lụa, bộ đồ ngủ lụa…chúng đều được làm từ chất liệu lụa có đặc trưng là nhẹ – mát và nét đẹp sang trọng. Nhắc đến đồ ngủ lụa Thái người ta thường nhớ ngay đến những bộ Pijamas Thái vì nét đẹp lịch sự, sang trọng và tinh tế.

Những mẫu Pijamas lụa được xem là một trong những thế mạnh của đồ ngủ lụa Thái

Những ưu điểm của đồ ngủ lụa Thái

Với nhiều chị em, trong tủ thời trang đổ ngủ không thể thiếu những sản phẩm đồ ngủ lụa Thái điều này chứng minh được sức hút, sự nổi tiếng của nó. Nhìn chung những bộ ngủ lụa Thái đều có những ưu điểm sau:

– Chất liệu tốt

Không nói đến những sản phẩm đồ ngủ lụa Thái giá rẻ sử dụng chất vải phi bóng hoặc những loại hàng chất lượng kém thì chất vải lụa tự nhiên mang đến đặc tính mát – nhẹ không dính da khi ra mồ hôi, không chỉ thích hợp cho mùa hè, lụa còn được dùng cho cả mùa thu, những ngày se lạnh bởi khả năng giữ ấm cho cơ thể.

Xem thêm: Một Số Kiến Thức Cơ Bản Về Sodium Gluconate Là Chất Gì ? Sodium Gluconate

Vì được sử dụng chất liệu tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho da, những mẹ bầu cũng thường chọn Pijamas là bộ đồ lụa sau sinh để vừa thoải mái trong hoạt động chăm bé mà vẫn có nét đẹp sang trọng, óng ả.

– Kiểu dáng đẹp

Bạn có nhận thấy rằng, những kiểu dáng của đồ ngủ lụa Thái đẹp đã tận dụng tối đa ưu điểm của chất liệu để mang đến những kiểu dáng vừa đẹp lại mang đến nét đẹp trẻ trung mà sang trọng, tuyệt đối không bị già?

Không những thế, đồ ngủ lụa Thái cao cấp còn phù hợp cho nhiều độ tuổi và tính cách khác nhau để mang đến người mặc vẻ ngoài đẹp hoàn hảo.

Sản phẩm đồ ngủ lụa BAMBI xuất hiện mang đến người dùng sự lựa chọn đa dạng, bên cạnh đồ ngủ lụa Thái có thêm dòng sản phẩm trong nước với giá thành hợp lý, tuyệt đối không thua kém về chất lượng cũng như kiểu dáng

– Không lỗi thời

Đồ ngủ lụa Thái Lan cũng có thể mạnh trong việc lựa chọn kiểu dáng, hoàn toàn không giống những dòng sản phẩm đồ ngủ giá rẻ phổ biến trên thị trường, những kiểu dáng đều mang vẻ đẹp thời đại, không hề lỗi thời.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Đồ ngủ lụa Bambi được khách hàng đánh giá là nơi cung cấp đồ ngủ lụa đẹp, uy tín. Tuy không phải là dòng sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ Thái nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém, thậm chí, thương hiệu còn sáng tạo sử dụng chất liệu lụa giấy với đặc tính: nhẹ – không nhăn dễ bảo quản để giúp trang phục lụa có nhiều ưu điểm, người mặc có thể tận dụng tối đa vẻ đẹp vải lụa, kiểu dáng mà không phải vất vả bảo quản như lụa truyền thống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *