Có thể bạn chưa biết: Công nghệ DRI-FIT trong ngành thời trang – Thời trang Narsis

Dri-Fit là phát minh giúp cho quần áo có khả năng hút tối đa lượng mồ hôi tiết ra, chuyển nó ra bề mặt để thúc đẩy quá trình bốc hơi, giữ cơ thể luôn khô thoáng.

Khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nhiệt độ cơ thể bị mất đi do 4 quá trình: truyền nhiệt, đối lưu nhiệt, bay hơi và bức xạ. Truyền nhiệt là quá trình chuyển giao nhiệt từ cơ thể sang một vật thể khác mà cơ thể tiếp xúc trực tiếp. Quá trình đối lưu nhiệt xảy ra khi cơ thể giải phóng hoặc hấp thụ nhiệt lượng từ không khí. Cơ thể tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài thông qua quá trình bay hơi. Cuối cùng, nhiệt độ cơ thể bị mất đi thông qua các làn sóng bức xạ nhiệt.

Công nghệ Dri-fit sử dụng loại sợi polyester được ứng dụng phần lớn trên quần áo các hãng thời trang nói chung(bạn thường nhìn thấy trên nhãn mác quần áo ghi % cotton, % polyester & % spandex) giúp cho vải thấm mồ hôi từ cơ thể tạo ra sau đó liên tục di chuyển nhờ độ trơn sợi vải tạo ra sẽ giúp tăng tối đa lượng mồ hôi thoát ra & bay hơi ra ngoài lớp vải.

Công nghệ Dri-fit giúp vận động viên chơi thể thao luôn thoải mái và thoáng mát khi vận động ở mọi cường độ. Dri-fit còn có các loại : Dri-fit UV, gấp đôi lượng sợi vải giúp chống nắng tối đa; Một số loại khác còn có thêm khả năng co giãn 4 chiều và có độ bền cao hơn sợi Poly bình thường.

Công Nghệ Dri-fit có hiệu suất cao, sợi nhỏ, vải polyester thấm mồ hôi ra khỏi cơ thể và di chuyển nó vào bề mặt vải, nơi nó bốc hơi.

Mặc dù công nghệ Dri-fit trong ngành thời trang được đánh giá khá cao, nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm: khi mồ hôi bám vào áo, sẽ làm cho áo nặng hơn, ma sát cao hơn…

Đã có lần cầu thủ Messi cùng đồng đội ở Barcelona đã phải phàn nàn vì chiếc áo thi đấu có sử dụng công nghệ Dri-fit đã ảnh hưởng đến phong độ của cả đội. Theo các cầu thủ, áo thi đấu do Nike cung cấp giữ mồ hôi của cầu thủ và làm nó trở nên nặng nề trong quá trình thi đấu.

Messi “tố” áo thi đấu sử dụng công nghệ Dri-fit ảnh hưởng đến phong độ

Để khắc phục các nhược điểm trên, công nghệ Dri-Fit được cải tiến hơn, giảm tỉ lệ polyester, tăng tỷ lệ cotton lên, giúp cho quần áo mỏng hơn, ma sát ít hơn, nhẹ hơn. Đồng thời bay hơi thoát khi nhanh hơn, giúp cho người mặc thoải mái nhất khi chơi thể thao.

Hiện tại công nghệ Dri-fit được áp dụng rất rộng rãi trong ngành may mặc. Thời Trang Narsis cũng là một trong những thương hiệu thời trang áp dụng rất hiệu quả công nghệ này vào các sản phẩm bộ tập thể thao của mình. Với những ưu điểm lớn của công nghệ Dri-fit, bộ tập nam nữ của Narsis mang đến cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu nhất khi chơi thể thao.

========================================

? LIÊN HỆ MUA HÀNG:

THỜI TRANG NARSIS

Địa chỉ: TT5-N7, ô số 6, KĐT Bắc Linh Đàm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: sentayho.com.vn

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Narsis là thương hiệu thời trang may mặc cao cấp của Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ cho công ty may thời trang Nam Phương. Narsis chuyên sản xuất thời trang mặc nhà, thời trang dạo phố, bộ tập nam nữ, quần lót nam nữ. Sản phẩm của Narsis được thiết kế đẹp, tinh tế và thời trang. Không chỉ nổi tiếng ở tính tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, sản phẩm của Narsis còn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp mang đến cho người mặc sự thoải mái dễ chịu. Chính những yếu tố này đã làm cho thương hiệu Narsis được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc yêu mến, tin dùng. Với hệ thống nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, Narsis đã cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất. Hệ thống cửa hàng, showroom của thương hiệu Narsis được phân bố tại nhiều tỉnh thành, thành phố lớn trong cả nước. Ngoài ra, Narsis có kênh bán hàng trực tuyến tại website sentayho.com.vn giúp cho các khách hàng có thể mua hàng tiện lợi nhất.

=========================================

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

■ HÀ NỘI➖ NARSIS 1 – 16 Lý Nam Đế, P.Hàng Mã, Q. Hoàn Kiếm | Tel: 04 6273 3012➖ NARSIS ­2 – Tầng 2, TTTM the Garden, khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, P. Mỹ Đình

➖ NARSIS 3 – TT5-N7, ô số 6, KĐT mới Bắc Linh Đàm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai | Tel: 0242.216.3414➖ NARSIS 7 – Tầng 2, TTTM Mê Linh Plaza Hà Đông, đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q.Hà Đông | Tel: 0246.253.6332➖ NARSIS 8 – Tầng 1, GH 1-20, Khu TTTM Vincom Long Biên, thuộc khu đô thị sinh thái Vincom Village, P.Việt Hưng, Q. Long Biên | Tel: 0243.657.4870➖ NARSIS 10 – Tầng 1, TTTM Savico Mega Mall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, tổ 17, P. Gia Thụy, Q. Long Biên | Tel: 0246.276.1161➖ NARSIS 12 – Shophouse 9 – Parkhill 2 – Khu Đô Thị Time City, số 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng | Tel: 0243.200.7227

➖ NARSIS 14 – Khu đô thị Gamuda Gardens – Gamuda City, Km 4.4 Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội➖ NARSIS 16 – Gian hang 238 – 239, TTTM Indochina Plaza Hà Nội, 241 Xuân Thủy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy | Tel: 0246.292.1449➖ NARSIS 19 – Tầng 2. L2-17 Vincom Center 154 Nguyễn Chí Thanh | Tel: 0243.200.3736➖ NARSIS 20 – KIOT 30 HH1 C – Linh Đàm | Tel: 0246.293.9568➖ NARSIS 21 – Ô số 6 Khu Biệt Thự Lâm Viên – Đặng Xá – Gia Lâm – 0243.200.6078➖ NARSIS 22 – Tầng 3 – L3 – 17 Vincom Phạm Ngọc Thạch – 0246.027.9171

■ HẢI PHÒNG➖ NARSIS 18 – GH L2-14 – Khu TTTM Vincom Lê Thánh Tông | Tel: 031 661 9336

■ QUẢNG NINH➖ NARSIS 15 – Gian hàng L2-09B, TTM Vincom Center Hạ Long, Khu Cột Đồng, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh | Tel: 0203.246.0166➖ NARSIS 17 – Số 18 Shophouse Halong Marine, Hùng Thắng, Tp. Hạ Long | Tel: 0203.655.6533

■ TP HỒ CHÍ MINH➖ NARSIS 5 – TTTM Sài Gòn Square -1, 77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh | Tel: 0914.101.057