Cuộc chiến sinh tử “chặt xúc tu” trùm mafia Ý | Câu chuyện thế giới | FBNC

Cuộc chiến sinh tử “chặt xúc tu” trùm mafia Ý | Câu chuyện thế giới
3 tiếng nổ chát chúa đặc trưng của khẩu Beretta 92 xua tan màn đêm tĩnh mịch của vùng quê nước Ý. Tiếp sau đó là vài tiếng súng và tiếng động cơ xe rời khỏi hiện trường. Đây là một phân cảnh trong phim hành động chăng? Không đâu, đây là hiện trường một vụ đấu súng giữa hai băng đảng tội phạm ở Ý. Nếu bạn nào từng đọc qua tiểu thuyết kinh điển “Bố già” của nhà văn Mario Puzo hẳn sẽ không lạ với những màn đấu trí và thanh trừng nhau giữa gia tộc Corleone và những gia tộc khác.
Ý, quốc gia nổi tiếng với những điều hào nhoáng và lãng mạn, vẫn lẩn khuất đâu đó những “góc tối” xã hội, gieo rắc nỗi kinh hoàng không chỉ người dân mà cả những quan chức chính phủ. Một trong số đó là “vấn nạn mafia” – một “đặc trưng” không lẫn vào đâu được của đất nước hình chiếc ủng.
Và có 1 người đàn ông là “kẻ thù không đội trời chung” của Mafia, là đối tượng bị “thế lực bóng đêm” truy đuổi gắt gao để đoạt mạng!

*Mời quý vị theo dõi chuyên mục đặc biệt Câu chuyện thế giới với nhiều bài phân tích về các lĩnh vực trên thế giới được FBNC cập nhật thường xuyên trong đường dẫn dưới đây:

——————-
Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)
– Đăng ký kênh để theo dõi:
Kênh truyền thông FBNC:
– Website:
– Fanpage:
– Zalo:
– Email: contact@fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #thegioifbnc #cauchuyenthegioi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *