Custom Room PUBG Mobile là gì ? Làm thế nào để tạo Custom Room ?

Hôm nay chúng ta cũng nhau tìm hiểu xem Custom Room (Phòng tùy chỉnh) PUBG Mobile là gì ? Làm thế nào để tạo Custom Room ? một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong trò chơi mà không phải ai cũng biết.

custom room pubg mobile la gi lam the nao de tao custom room


Tính năng tạo phòng tùy chỉnh Custom Room PUBG Mobile

Custom Room trong PUBG Mobile là gì ?

Một Custom Room (Phòng tùy chỉnh) PUBG Mobile về cơ bản là một không gian riêng tư hoặc một máy chủ tùy chỉnh bản đồ, chế độ chơi và số lượng người chơi, trong đó chỉ những người có thông tin đăng nhập cụ thể mới vào được. Khi bất cứ ai tạo một phòng tùy chỉnh, nó sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất mà người tạo quyết định. Ngoài mật khẩu, còn có ID phòng 5 chữ số duy nhất khác nhau cho mỗi phòng được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Không có 2 ID phòng có thể giống hệt nhau. Bất cứ ai có ID phòng và mật khẩu đều có thể dễ dàng tham gia Phòng tùy chỉnh đó

custom room pubg mobile la gi lam the nao de tao custom room 2

Làm thế nào để tạo Custom Room trong PUBG Mobile ?

Phòng tùy chỉnh Custom Room PUBG Mobile có thể được theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể là đối tác chính thức của trò chơi PUBG Mobile hoặc thông qua thẻ Room Card. Dưới đây là tất cả các cách mà bạn có thể tạo Custom Room PUBG Mobile.

custom room pubg mobile la gi lam the nao de tao custom room 3

1. Chủ sở hữu Elite PassBằng cách mua thẻ Elite Pass (600UC) hoặc Elite Pass (1800UC), bạn có thể tạo các phòng tùy chỉnh trong một thời gian giới hạn. Khi đạt đến cấp 11, bạn nhận được một thẻ có thể được sử dụng để tạo Custom Room PUBG Mobile của riêng mình, thẻ này có giá trị trong 3 ngày. Bạn nhận được một thẻ khác ở cấp 56, có giá trị trong 7 ngày. Bạn có thể đạt được cấp độ trên bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần của thẻ Pass.

custom room pubg mobile la gi lam the nao de tao custom room 4

2. Sử dụng điểm ClanNhiều người chơi không để ý nhưng bạn có thể kiếm được điểm bang hội (Poin Clan) bằng cách ở trong một Clan và sau đó hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội. Poin Clan này sau đó có thể được sử dụng để mở khóa một số phần thưởng nhất định. Bạn có thể nhận được một Room Card với 300 Điểm Bang hội, có giá trị sử dụng 1 lần tạo 1 phòng duy nhất.

custom room pubg mobile la gi lam the nao de tao custom room 5

3. Được ủy quyền hoặc hợp tác với PUBG MobileNếu bạn là một nhân vật nổi tiếng hoặc một streamer lớn trong cộng đồng chơi game, bạn có thể trực tiếp nhận được sự ủy thác hoặc cho phép từ PUBG Corp để tạo ra các Custom Room PUBG Mobile. Còn nếu bạn muốn được PUBG Mobile ủy quyền, chỉ cần đi đến phần Cài Đặt Cơ Bản (Basic trong Setting) sau đó đến dịch vụ khách hàng.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới và nêu một lý do mạnh mẽ để được ủy quyền tạo của PUBG Mobile. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng được ủy quyền và điều đó rất hạn chế. Trở thành một phần của hệ thống PUBG Content Creator cũng giúp bạn có được rất nhiều đặc quyền, ưu đãi bao gồm quyền tạo Custom Room PUBG Mobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *