Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện

Mẫu xe SUV Ford Bronco bán ra tại thị trường Trung Quốc đã hoàn thành đơn đăng ký với Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, nhìn chung xe vẫn giữ nguyên thiết kế của Ford Bronco bản quốc tế.

Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện

Gần đây, giới truyền thông Trung Quốc đã tiết lộ rằng mẫu xe Ford Bronco 2024 mới sản xuất trong nước của Jiangling Ford sẽ có mặt trên thị trường vào mùa xuân năm 2024.

Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện - 1
Hiện chiếc xe Ford Bronco lắp ráp Trung Quốc cũng đã hoàn thành đơn đăng ký với Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, một bước đi quan trọng để bán xe ra thị trường. Vì thế, nhiều người đã có cơ hội xem mắt trước mẫu xe này, điều mà các hãng xe hay phàn nàn.
Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện - 2
Cụ thể, hình ảnh do Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đăng tải cho thấy, xe có thiết kế mái che có thể tháo rời phía trên, sàn bên trong xe có thể rửa sạch bằng nước, đồng thời sử dụng lốp địa hình và cản trước/sau đáp ứng nhu cầu off-road, về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế của các mẫu xe tương tự đang bán ra tại 1 số thị trường ngoài Trung Quốc.
Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện - 3
Chưa hết, những bức ảnh chụp lén và hình khai báo của xe lần lượt lộ ra, qua những bức ảnh thì có thể thấy xe mới vẫn đang ngụy trang nhưng có thể đại khái thấy thiết kế của xe mới sẽ rất phù hợp với phiên bản đã công bố trước đó.
Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện - 4

Về kích thước thân xe, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Ford Bronco sản xuất tại Trung Quốc lần lượt là 4800 (4825)/2070/1990mm và chiều dài cơ sở là 2950mm. Nhìn từ bên hông và phía sau xe, chiếc xe mới mang đậm hương vị game rất phong phú. Ngoài ra, dựa trên thông tin khai báo, xe mới sẽ được trang bị mâm 17 inch trang trí theo phong cách đinh tán.

Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện - 5
Nội thất của Ford Bronco có vẻ rất giống với phiên bản nước ngoài, tuy xe chạy thử chưa được trang bị màn hình điều khiển trung tâm nhưng xét từ vị trí mở cửa thì kích thước màn hình của phiên bản trong nước có vẻ tương đồng với phiên bản ở nước ngoài.
Ford Bronco 'giá mềm' lắp ráp tại Trung Quốc lần đầu lộ diện - 6
Ngoài ra, khu vực điều hòa dưới màn hình và các cửa gió điều hòa phân bố theo chiều dọc cũng sẽ được tiếp tục. Về sức mạnh, phiên bản nội địa Ford Bronco ở Trung Quốc sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.3T với công suất tối đa 202 kW và tốc độ tối đa 161km/h. Video: Giới thiệu Ford Bronco Raptor hoàn toàn mới.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *