Gắn Bi Dương Vật: Quy trình, Chi phí & Dịa chỉ gắn bi – Welcome – JSM Portal

Nam giới có kích thước dương vật khá khiêm tốn khiến họ luôn mặc cảm, tự ti mỗi khi quan hệ. Để giúp nam giới cải thiện tình trạng đó kỹ thuật gắn bi dương vật được ra đời. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn chưa thực sự hiểu được tường tận về kỹ thuật này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu gắn bi dương vật là gì? Gắn bi dương vật có tác dụng gì, chi phí gắn bi dương vật và địa chỉ gắn bi dương vật uy tín hiện nay.

GẮN BI DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

Gắn bi dương vật hay cấy bi dương vật là một tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa để gắn trực tiếp bi vào dưới da dương vật. Thông thường, bi sẽ được gắn bào thân dương vật và hoạt động theo cơ chế con lăn của ròng rọc. Khi dương vật căng cứng, được kích thích sẽ tác động đến những viên bi. Khi viên bi di chuyển thì kích thích dương vật sẽ tăng lên mang đến nhiều lợi ích trong “chuyện ấy”.


Tùy vào kích thước và nhu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn, cân nhắc số lượng bị gắn vào dương vật sao cho phù hợp, có thể cấy từ 1 – 3 viên hoặc nhiều hơn 3 viên. Thủ thuật gắn bi dương vật sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản, chức năng sinh dục. Đặc biệt khi nam giới không muốn sử dụng nữa thì có thể tháo ra mà không có bất cứ ảnh hưởng gì.

GẮN BI DƯƠNG VẬT CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Thủ thuật gắn bi dương vật rất hữu ích đối với nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Thủ thuật này mang lại nhiều lợi ích cho cánh mày râu. Cụ thể gắn bi dương vật có tác dụng gì? Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời như:

1.Tăng kích thước dương vật:

Lợi ích rõ ràng nhất khi gắn bi là tăng kích thước dương vật. Khi dương vật được gắn bi có thể khiến kích thước dương vật được cải thiện nâng cao hơn về cả độ dài và độ to. Tùy thuộc vào loại bi mà người bệnh thực hiện mà “cậu nhỏ” có thể tăng thêm vài cm.

2. Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục

Sau khi dương vật được gắn bi nam giới sẽ có cảm giác mới lạ, các khoái cảm tình dục cũng được tăng lên. Điều này là do các viên bi hoạt động, di chuyển khiến dương vật được kích thích, các dây thần kinh hãm phanh bên cạnh làm chất lượng tình dục được cải thiện.

3. Nam giới tự tin hơn

Kích thước dương vật to hơn giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình, nhất là với những ai có “cậu nhỏ” khiêm tốn.

Việc gắn bi dương vật cũng rất hữu ích cho nam giới tỏng độ tuổi trung niên khi đời sống tình dục bị suy giảm. Lúc này nếu lắp bi sẽ cải thiện đáng kể. nam giới sẽ tự tin hơn trong chuyện ấy.

4. Giúp bạn tình thăng hoa

Không chỉ cải thiện chất lượng tình dục ở nữ giới, gắn bi ở dương vật còn giúp nữ giới có cảm giác mới lạ khi tiếp xúc, kích thước dương vật lớn hơn, khoái cảm cũng nhiều hơn.

Ngoài những lợi ích rất thiết thực trên cho đời sống tình dục thì thủ thuật gắn bi dương vật là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện khá nhanh chỉ khoảng 15-20 phút.

Sau khi thực hiện thủ thuật vết thương được khâu bằng chỉ tự tiêu hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Nếu có nhu cầu tháo bi thì việc lấy bi ra hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Phương pháp này thích hợp với những đối tượng:

– Người có dương vật ngắn, nhỏ

– Người bị cương cứng nhưng không kiên trì và kiên trì nhưng không cứng

– Người bị xuất tinh sớm hoặc không giữ được lâu

– Người theo đuổi chất lượng tình dục cao hơn

CÓ NHỮNG LOẠI BI NÀO SỬ DỤNG GẮN VÀO DƯƠNG VẬT

Có nhiều loại bi sử dụng cho thủ thuật này tùy vào điều kiện của cơ sở bạn thực hiện và sự lựa chọn của bạn, có 3 loại phổ biến:

Ngọc trai: đây là loại bi được là từ ngọc trai tự nhiên cao cấp, khi được gắn vào dương vật bi có thể lăn khi dương vật cương cứng mà không gây đau đớn hay trở ngại gì trong lúc quan hệ.

Thạch anh: loại đá tự nhiên này sẽ được màu giũa thành nhiều loại bi với những kích thước khác nhau phù hợp với kích thước thực của dương vật mỗi nam giới.

Đá đỏ: sử dụng đá đỏ khi lắp vào dương vật nam giới có thể lựa chọn viên bi đá hình cầu hoặc hình ovan và kích thước tùy ý để tăng khoái cảm.

QUY TRÌNH TIẾN HÀNH KỸ THUẬT GẮN BI DƯƠNG VẬT

Theo các bác sĩ chuyên khoa thủ thuật gắn bi vào “cậu nhỏ” khá đơn giản và được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình gắn bi vào chim được thực hiện thông qua các bước sau:

– Bước 1: Nam giới được kiểm tra sức khỏe tổng quát (đo huyết áp, nhịp tim) và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác định có đảm bảo điều kiện làm tiểu phẫu gắn bi hay không.

– Bước 2: Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các bước gắn bi, loại bi, số lượng bi gắn, chi phí thực hiện gắn bi, các lưu ý chăm sóc sau tiểu phẫu… để bệnh nhân yên tâm trước khi tiểu phẫu.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành vệ sinh dương vật sạch sẽ, sát trùng. Sau đó sử dụng các dụng cụ y tế và thiết bị y khoa (vô trùng cẩn thận) để rạch 1 đường nhỏ khoảng 1-2cm đặt các viên bi vào cạnh dây thần kinh lưng dương vật.

– Bước 4: Sau khi đặt bi xong, bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ nano tự tiêu; sát trùng vết thương để tránh nhiễm trùng và có thể băng bó loại để tránh cọ xát vào quần áo.

Bệnh nhân sau tiểu phẫu có thể nghỉ ngơi, theo dõi khoảng 30 phút rồi ra về. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp có thể trao đổi với bác sĩ để yên tâm hơn.

CHI PHÍ GẮN BI DƯƠNG VẬT HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Gắn bi dương vật là phương pháp giúp nam giới tăng kích thước dương vật hiệu quả. Bác sĩ sẽ dùng bi gắn cổ định và tổ chức dưới da dương vật. Khi nam giới thực hiện quan hệ những viên bi này sẽ trực tiếp ma sát với âm đạo giúp đạt được khoái cảm, thỏa mãn bạn tình và bản thân nam giới.

Kỹ thuật gắn bi dương vật từ lâu đã được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia Âu Mỹ và các nước Châu Á cũng đang được nam giới ưa chuộng. Bởi gắn bi dương vật có nhiều tác dụng như:

– Cải thiện kích thước dương vật rõ rệt và đáng kể giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ.

– Giúp nam giới và bạn tình đạt được khoái cảm khi quan hệ.

– Sau khi gắn bi sẽ cải thiện chức năng sinh lý, nam giới lấy lại phong độ, hạn chế nguy cơ bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Nam giới cũng không cần sử dụng thuốc mà vẫn có thể duy trình thời gian quan hệ lâu dài.

– Nếu sau một thời gian gắn bi dương vật nam giới cảm thấy không cần thiết thì có thể lấy ra mà không ảnh hưởng đến ngoại hình, chức năng sinh dục và không để lại biến chứng.

Về chi phí gắn bi dương vật, các bác sĩ chuyên nam khoa sức khỏe 24h tiết iết lộ rằng, chi phí gắn bi dương vật tại phòng khám bao gồm các hạng mục chi phí sau:

Chi phí thăm khám lâm sàng

Trước khi thực hiện phương pháp gắn bi dương vật, nam giới sẽ được bác sĩ hỏi một số câu hỏi như:

-Gần đây bạn có dấu hiệu gì lạ ở dương vật không? Mọc mụn, chảy mủ hay xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

-Dương vật có bị dị tật gì không?

-Tần suất quan hệ diễn ra như thế nào?

-Thời gian mỗi lần quan hệ là bao lâu?

-Tiền sử bạn có mắc bệnh lý gì không?

Sau đó bác sĩ sẽ tận mắt kiểm tra vùng kín để xem có hiện tượng bất thường gì hay không và đo kích thước dương vật, nếu thực sự dương vật quá nhỏ thì sẽ cân nhắc việc gắn bi

Việc gắn bi dương vật cần đảm bảo không mắc bệnh lý nam khoa hay bệnh xã hội, không bị dị tật. Vì thế bác sĩ sẽ thực hiện một số xét nghiệm để chắc chắn rằng dương vật của bạn hoàn toàn bình thường và bạn không mắc bệnh lý nào. Hiện phòng khám đang có gói khám nam khoa 9 hạng mục chỉ có 480k bao gồm:

-Kiểm tra dịch niệu đạo

-Kiểm tra tinh dịch

-Test HPV

-Xét nghiêm máu

-Kiểm tra vi khuẩn nấm

-Kiểm tra vi khuẩn lậu

-Siêu âm ổ bụng

-Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt

-Khám tư vấn lầm sàng với bác sỹ chuyên khoa

Bên cạnh đó, bác sĩ có thể thực hiện thêm một số xét nghiệm khác tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người.

Chi phí gắn bi

Chi phí này phụ thuộc vào số bi và loại bi mà nam giới lựa chọn. Lượng bi từ 3-5, gồm các loại: inox, sứ, mã não,…

Ngoài ra sẽ có thêm chi phí phát sinh như tiền bông băng, đi lại,….

ĐỊA CHỈ GẮN BI DƯƠNG VẬT UY TÍN Ở ĐÂU UY TÍN

Gắn bi dương vật là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên không vì thế mà thực hiện ở một cơ sở không an toàn. Lựa chọn một địa chỉ an toàn sẽ giúp nam giới tránh được những điều không mong muốn. Cánh mày râu nếu như đang băn khoăn không biết nên thực hiện gắn bi dương vật ở đâu thì có thể đến với phòng khám đa khoa Thành Đô.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Tất cả các y bác sĩ của phòng khám đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề y, được đào tạo bài bản từ các trường y danh tiếng. Hơn thế nữa, mỗi năm, các bác sĩ sẽ được du học, bổ sung thêm các kiến thức và phương pháp mới của nền y học hiện đại. Họ luôn tâm huyết với nghề, tận tình, chu đáo với người bệnh.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Phòng khám luôn trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, để đảm bảo cho quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, đạt tiêu chuẩn, hiệu quả, không xảy ra tai biến.

Quy trình gắn bi an toàn

Các bác sĩ của phòng khám cam kết gắn bi đầy đủ các bước, không để xảy ra tình trạng sai sót trong quá trình thực hiện, đảm bảo an toàn cho nam giới.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Đến đây, nam giới sẽ được tư vấn cụ thể, tận tình. Công tác tiến hành thủ thuật nhanh, đảm bảo an toàn. Sau khi ra về, sẽ được hướng dẫn, dặn dò những điều cần lưu ý nên và không nên làm, công tác tái khám sẽ nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian,..

Chi phí hợp lý, công khai

Mọi chi phí sẽ được thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành thủ thuật, có hóa đơn rõ ràng, không hét giá, không chi phí phát sinh thêm.

Quá trình gắn bi nhanh chóng, an toàn

Việc gắn bi ở phòng khám được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Những viên bi được gắn cố định vào tổ chức dưới da của dương vật, khi nam nữ tiến hành quan hệ, viên bi cố định sẽ trực tiếp ma sát khoang âm đạo khi dương vật người nam xâm nhập vào trong. Dưới sự kích thích ma sát trực tiếp người nữ nhanh chóng có hiện tượng co thắt âm đạo, giúp đạt được khoái cảm, dẫn đến đạt cực khoái, thỏa mãn cho bạn tình.

Phương pháp gắn bi tiên tiến

Các viên bi được lắp vào dương vật sẽ hoạt động theo cơ chế của bánh răng ròng rọc nhằm kích thích dây thần kinh dương vật, đồng thời tăng khoái cảm trong chuyện yêu, đời sống tình dục từ đó được nâng cao.

Ưu điểm của phương pháp này là hình dáng dương vật sau phẫu thuật gắn bi vẫn đạt được sự cân đối, hài hòa, trở nên hấp dẫn hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, chức năng sinh lý của dương vật vẫn bình thường. Chính vì thế mà phương pháp đang được nhiều nam giới quan tâm.

Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối

Phòng khám có chính sạch bảo mật tương đối tốt nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng lộ thông tin bệnh án ra bên ngoài.

Trên đây là bài viết về :” Gắn bi dương vật là gì?” Nam giới có thể tham khảo và tìm cho mình được địa chỉ gắn bi dương vật uy tín. Nếu bạn còn những câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với các chuyên gia qua khung chat để được tư vấn bệnh miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *