Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Chiliz (CHZ) | CoinMarketCap

Chiliz (CHZ) là gì?

Chiliz (CHZ) là tiền kỹ thuật số hàng đầu dành cho thể thao và giải trí, cung cấp năng lượng cho nền tảng tương tác và phần thưởng của người hâm mộ dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới sentayho.com.vn. Người hâm mộ có thể mua và giao dịch token Fan có thương hiệu dành cho người hâm mộ cũng như có khả năng tham gia, gây ảnh hưởng và bỏ phiếu trong các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến tập trung vào câu lạc bộ. Được thành lập tại Malta vào năm 2018, tầm nhìn của công ty là thu hẹp khoảng cách giữa người hâm mộ tích cực và thụ động, cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ thể thao một Fan Token hoạt động như một phần ảnh hưởng được mã hóa.

Là đơn vị tiền tệ độc quyền trên nền tảng, người hâm mộ sử dụng CHZ để mua các Fan token có thương hiệu này, mang đến cho người dùng quyền tạo ra ảnh hưởng bằng cách cho phép họ bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò mà đối tác của chúng tôi công bố trong ứng dụng Socios. Quyền sở hữu cũng mang lại cho người hâm mộ quyền truy cập vào các phần thưởng độc quyền và trải nghiệm tuyệt vời, cũng như các tính năng trò chơi, tương tác xã hội và bảng xếp hạng với nhiều bổ sung sẽ ra mắt cuối năm 2021 và sau đó.


Đặc điểm chính của Chiliz (CHZ)

* CHZ token độc quyền cung cấp năng lượng cho sentayho.com.vn, nền tảng đối mặt với người tiêu dùng của họ, nơi người hâm mộ có thể sử dụng Fan token của họ để tham gia các cuộc thăm dò và khảo sát và được thưởng thông qua sự tương tác tích cực. * CHZ Token là bắt buộc phải có để tham gia vào giao dịch Fan Token Offerings (FTO), đợt bán Fan Token ban đầu và Phòng thay đồ của Socios, nơi theo nhu cầu phổ biến cho thấy các câu lạc bộ đối tác tiềm năng hoặc các môn thể thao có hứng thú như thế nào đối với Fan Token và làm như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến các câu lạc bộ hoặc thương hiệu thể thao để tham gia sentayho.com.vn! * Token CHZ cũng có thể được sử dụng để mua/giao dịch Fan token thông qua nền tảng sentayho.com.vn * Token Fan có thể được giao dịch trên sàn giao dịch nội bộ Chiliz sentayho.com.vn với Chiliz Token, CHZ. * CHZ Token có tính thanh khoản cao và cũng được giao dịch trên một số sàn giao dịch lớn nhất và được công nhận trên toàn cầu, chẳng hạn như Binance (Nhà đầu tư nền tảng), Bitpanda, HBTC, Paribu, Mercado, HBTC

sentayho.com.vn cung cấp cho các tổ chức thể thao và giải trí một Fan Token có thương hiệu và nền tảng tương tác với người hâm mộ để giúp họ thu hút và kiếm tiền từ khán giả toàn cầu hiệu quả hơn. Hiện tại 25 tổ chức thể thao/esports lớn, bao gồm FC Barcelona, Juventus, AC Milan, OG, Paris Saint-Germain, Manchester City và Professional Fighters League đều đã tung ra Fan Tokens trên nền tảng này. Nhiều tài sản giải trí và thể thao hàng đầu khác từ khắp nơi trên thế giới sẽ ra mắt Fan Token trong tương lai gần.

Chiliz/socialos có nhiều địa điểm văn phòng trên khắp thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và sẽ tiếp tục mở rộng bằng cách mở các văn phòng mới ở Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Brazil. Công ty cũng đã tuyển dụng hơn 100 nhân viên tài năng và dự kiến sẽ tăng gấp đôi con số đó trong suốt năm 2021.

Sau đây là một số bài viết khác mà bạn có thể quan tâm:

  • Vòi tiền điện tử là gì?
  • Thẻ ghi nợ tiền điện tử là gì?
  • Web 3.0 là gì?
  • Yield Farming là gì?
  • Cho vay tiền điện tử là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *