Hướng dẫn khắc phục Facebook lỗi thực hiện vấn đề truy vấn – Guidlings

Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất và tất cả chúng ta đều đã sử dụng nó. Một số người trong chúng ta sử dụng nó để đăng ảnh, chia sẻ kỷ niệm hoặc để nhắn tin. Nhiều người trong chúng ta sử dụng nó cho công việc kinh doanh của mình hoặc để bán một số sản phẩm trên thị trường Facebook. Trong khi sử dụng Facebook, nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với các loại lỗi khác nhau. Có rất nhiều loại lỗi mà chúng ta có thể gặp phải khi sử dụng Facebook. Đôi khi trong khi thực hiện một hành động hoặc truy vấn, Facebook hiển thị lỗi này “Error performing query”

Lỗi này thường xảy ra ở những nơi khác nhau. Nó không liên quan đến bất kỳ hành động cụ thể nào, vì vậy bạn có thể gặp lỗi này khi thực hiện một số hành động trên Facebook. Được rồi, bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì chúng tôi sẽ đề cập đến lỗi này trong bài viết này. Vì vậy, chúng ta hãy tiến xa hơn và kiểm tra một số cách để khắc phục lỗi này.

Facebook Lỗi thực hiện vấn đề truy vấn: Làm thế nào để khắc phục?

Trong nhiều trường hợp, lỗi này thường xảy ra do đăng một cái gì đó hoặc trong khi cập nhật hồ sơ Facebook của chúng tôi. Mặc dù vậy, nhiều người dùng Facebook đã báo cáo gặp phải lỗi này khi đăng nội dung nào đó trong nguồn cấp tin tức hoặc nhắn tin cho ai đó trên Facebook. Thông thường, khi bạn cố gắng đăng một số liên kết trên Facebook, bạn cũng có thể nhận được thông báo lỗi như “Error performing query”.

Như chúng tôi đã nói trước đó, lỗi này không dành cho bất kỳ hành động cụ thể nào, vì vậy có nhiều giải pháp khác nhau cho lỗi này. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện từng giải pháp mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra một số giải pháp có thể giúp bạn giải quyết lỗi này.

Giải pháp để sửa lỗi khi thực hiện truy vấn

Chúng tôi sẽ đề cập đến một số giải pháp mà bạn có thể sử dụng để giải quyết lỗi này theo yêu cầu của bạn. Vì vậy, đây là một số giải pháp mà bạn có thể thử để giải quyết lỗi này:

Step 1: Điều đầu tiên bạn nên làm là thử khởi động lại điện thoại hoặc hệ thống của mình nếu bạn gặp lỗi này. Hầu hết các lỗi có thể được giải quyết theo cách này. Vì vậy, hãy luôn cố gắng sửa lỗi của bạn theo cách này trước.

Step 2: Cố gắng đăng xuất khỏi Facebook và sau đó đăng nhập lại.

Step 3: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Facebook lỗi thời, hãy cập nhật phiên bản đó. Đôi khi, phiên bản cũ của ứng dụng Facebook cũng có thể gây ra lỗi này. Vì vậy, hãy luôn sử dụng phiên bản cập nhật.

Step 5: Bây giờ, nếu bạn nhận được “Error performing query”Trong khi đăng liên kết, sau đó đảm bảo rằng liên kết đó không phải là liên kết độc hại. Nếu bạn không có bất kỳ liên kết độc hại nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để đưa liên kết đó vào danh sách trắng. Điều này có thể giải quyết vấn đề của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp trong cộng đồng Trợ giúp của Facebook.

Chúng tôi hy vọng rằng các giải pháp nêu trên chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc khắc phục lỗi này. Vì lỗi này có thể xảy ra trong khi thực hiện một số hành động nhất định, do đó có các giải pháp khác nhau. Giải pháp nào khắc phục được sự cố của bạn là tùy thuộc vào bạn.

Phần kết luận

Do đó, bài viết này là tất cả về việc sửa lỗi thực hiện truy vấn. Với sự trợ giúp của các hướng dẫn nêu trên, bạn có thể dễ dàng sửa chữa lỗi này. Vì lỗi này là tạm thời và nó không liên quan đến bất kỳ hành động cụ thể nào, vì vậy bạn không nên lo lắng về nó. Hơn nữa, bộ phận hỗ trợ của Facebook luôn ở đó để giải quyết các vấn đề của bạn. Cố gắng liên hệ với họ, và họ chắc chắn sẽ cố gắng giải quyết lỗi của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích bài viết này và nó sẽ giúp bạn khắc phục lỗi này. Bạn có thể thử giải quyết lỗi này bằng nhiều cách mà chúng tôi đã nêu trong bài viết này.