Juniper Network là gì? Tại sao lại được ưa chuộng?

Juniper Networks là gì?

Juniper Networks là gì? Với những quý khách hàng thường xuyên tiếp xúc với hệ thống mạng đã không còn xa lạ với thương hiệu cung cấp thiết bị uy tín và có tiếng này. Khi mà tại thi trường thiết bị mạng Việt Nam hiện tại phần đa quý khách hàng thường chỉ biết tới các dòng sản phẩm của Cisco thì với Juniper Networks sẽ mang tới nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp hơn.

Juniper Network một thương hiệu cung cấp thiết bị mạng nổi tiếng được thành lập tháng 2 năm 1996 tính tới thời điểm hiện tại Juniper Networks đã đặt chủ sở chính ở Sunnyvale, California, Mỹ và có hơn 9,300 nhân viên cộng với 88 địa điểm văn phòng trải đều trên 43 quốc gia trên thế giới.


Thương hiệu thiết bị mạng Juniper Network

Hình ảnh: Thương hiệu thiết bị mạng Juniper

Thiết bị mạng Juniper với dòng sản phẩm đặc trưng Juniper Switch EX hay tường lửa phân khúc tương tự như các Switch Layer của Cisco, một bộ sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng hoàn hảo giúp cải thiện hiệu suất hệ thống, mang tới những giải pháp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Để quý khách hàng có nhiều hơn các thông tin về Juniper Network, dưới đây hãy cùng chúng tôi đi vào một số những đặc điểm nổi bật của thiết bị thương hiệu Juniper.

Tại sao Juniper Network được ưa chuộng?

Không mở rộng và nhiều sản phẩm như Cisco hay bất kỳ một thương hiệu nào khác trên thị trường tuy nhiên Juniper lại được đông đảo quý khách hàng yêu mến, tin tưởng bởi chất lượng trên từng sản phẩm.

Switch mạng Juniper chính hãng

Hình ảnh: Các dòng Switch mạng Juniper chính hãng

Juniper Network mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng với phân khúc bộ sản phẩm Switch EX các dòng EX2200, EX2300, EX3300, EX3400, EX4200, EX4600 và tường lửa được giới chuyên môn và đông đảo quý khách hàng đánh giá là cạnh tranh ngang hàng không thua kém gì so với bộ chuyển mạch của Cisco hay bất kì một thương hiệu nào khác trên thị trường.

Firewall hãng Juniper

Hình ảnh: Các dòng Firewall hãng Juniper

Đặc trưng trong bộ chuyển mạch Switch các dòng EX (Switch) và tường lửa (Firewall) chính là sử dụng công nghệ thế hệ mới. Bên cạnh việc hội tụ đầy đủ bộ tính năng tối ưu hóa hệ thống, Juniper cũng tạo ra sự khác biệt hoàn toàn với phần còn lại khi toàn bộ sản phẩm đều sử dụng hệ điều hành Junos của hãng mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong triển khai và bảo hành hệ thống.

Hệ điều hành Junos của Juniper

Hình ảnh: Hệ điều hành Junos của Juniper trong các ứng dụng

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Juniper? Chắc hẳn chất lượng trên từng sản phẩm thôi là chưa đủ. Với mong muốn giúp khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn Juniper cung cấp nhiều dòng sản phẩm với giá thành cạnh tranh khác nhau giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Thương hiệu thiết bị mạng Juniper Network cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong khâu kỹ thuật bằng việc giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ xây dựng giải pháp, cấu hình hệ thống.

Mua thiết bị mạng Juniper chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay đã có tràn lan khá nhiều các đơn vị phân phối thiết bị mạng của Juniper, tuy nhiên để chắc chắn và đảm bảo sản phẩm mình sử dụng là chính hãng quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Juniper Việt Nam.

Các sản phẩm thiết bị mạng phân phối bởi Juniper Việt Nam đều được cam kết chính hãng với các giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm (CO,CQ) và bảo hành tới 12 tháng.

Báo giá nhanh nhất, tốt nhất, tư vấn miễn phí giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật và miễn phí vận chuyển… là những điều quý khách hàng sẽ được hưởng khi đến với sentayho.com.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, đặt mua và sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *