Khó tin: Xe máy điện dùng iPhone mở khóa cực xịn!

Người dùng xe điện Gogoro có thể sử dụng iPhone hoặc Apple Watch để mở khóa và định vị vị trí một cách dễ dàng.

Hãng xe điện Gogoro từ Đài Loan không chỉ nổi tiếng với hàng loạt các mẫu xe máy điện chất lượng với mức giá bán hợp lý mà còn sở hữu hệ thống trạm đổi pin ấn tượng tại nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế, đây là một trong những hãng sản xuất xe máy điện khá thành công.

Khó tin: Xe máy điện dùng iPhone mở khóa cực xịn!

Mới đây, hãng xe điện Đài Loan còn đem tới người dùng của mình một tính năng hoàn toàn độc đáo – mở khóa xe bằng iPhone. Theo đó, với ứng dụng Scooter Key của Gogoro trên Apple Wallet, hãng sử dụng công nghệ SmartScooter ứng dụng NFC (Near Field Communication – công nghệ kết nối không dây tầm ngắn), chủ xe điện Gogoro có thể mở khóa xe của mình.

Ngoài ra, công nghệ mới cũng cho phép người sử dụng cũng có thể sử dụng ứng dụng Find My trên iPhone để định vị vị trí của xe điện một cách dễ dàng. Và đương nhiên với tính năng này thì người sử dụng cũng có thể sử dụng Apple Watch để mở khóa xe điện của mình một cách dễ dàng.

Khó tin: Xe máy điện dùng iPhone mở khóa cực xịn! - 1

Hiện tại Gogoro mới triển khai công nghệ này tại Đài Loan và giới hạn các model được trang bị công nghệ này gồm: SuperSport TCS, Delight, Crossover, và Crossover S. Hãng chưa công bố khi nào mới đưa công nghệ này áp dụng trên tất cả các mẫu xe của mình.

Theo BẢO NAM (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *