KIA Carens gắn khung lồng kim loại xung quanh chống xe khác va chạm

0
27
Để ngăn xe khác va chạm, chủ chiếc KIA Carens ở Ấn Độ đã đầu tư gắn lồng khung kim loại bao quanh.

Trong video do tài khoản Prateek Singh (Ấn Độ) đăng tải trên kênh YouTube, một chiếc MPV KIA Carens hoàn toàn mới xuất hiện với một khung kim loại xung quanh.

Nhiều bình luận cho rằng, chiếc KIA Carens với khung kim loại xuất hiện trong video có thể đã được sử dụng bởi một công ty quảng cáo. Lồng kim loại hoạt động như một giá đỡ để cố định biển quảng cáo. Chiếc lồng cho phép họ đặt các bảng quảng cáo mà không làm hỏng phần thân nguyên bản của chiếc xe.

Nếu bạn quan sát kỹ, lồng kim loại được dựng quanh thân xe khá chắc chắn. Đây cũng có thể là phương án để tránh các va chạm không đáng có làm hư hỏng xe. 

Youtuber cho biết, một trong những fan của kênh anh ấy đã chia sẻ video này, nhưng địa điểm chính xác mà video được quay vẫn chưa được xác định.

KIA Carens là một chiếc MPV khá phổ biến ở Ấn Độ. Xe được phát triển dựa trên cùng một nền tảng với chiếc SUV KIA Seltos.

Giống như các sản phẩm khác của KIA, Carens có sẵn các tùy chọn động cơ và hộp số. Đầu tiên là động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5 lít kết hợp hộp số sàn và vô cấp IVT. Động cơ xăng tăng áp 1,4 lít, đi cùng hộp số DCT 7 cấp và iMT 6 cấp. Ngoài ra, còn có lựa chọn động cơ diesel tăng áp 1,5 lít với hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động.

Theo Y Nhụy (VietNamNet) 

LEAVE A REPLY