Kích cầu tiêu dùng, Mitsubishi ưu đãi gần 200 triệu đồng cho khách mua xe

0
33
Nhằm thúc đẩy doanh số, kích cầu tiêu dùng, trong tháng 6/2023, khách hàng mua xe Mitsubishi có thể nhận được mức ưu đãi lên tới gần 200 triệu đồng.

Cụ thể, Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi “Không lệ phí trước bạ; Không lãi suất vay từ chương trình hỗ trợ tài chính Mitsubishi Auto Finance (MAF) và Không chi phí bảo hiểm vật chất” kèm theo nhiều quà tặng giá trị dành tặng cho tất cả khách hàng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6/2023.

Trong đó, khách hàng mua các mẫu xe Triton Athlete, Pajero Sport, Attrage và Xpander sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm vật chất. Ngoài ra khách hàng có nhu cầu vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% của gói vay tài chính MAF trong 6 tháng đầu tiên. Khách hàng sẽ được tặng thêm 1 nắp cuộn cơ trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Triton Athlete và một camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng khi mua xe Xpander.

Kích cầu tiêu dùng, Mitsubishi ưu đãi gần 200 triệu đồng cho khách mua xe
Trong tháng 6, Pajero Sport được ưu đãi lên tới gần 200 triệu đồng.

Quà tặng cho khách hàng khi mua xe Outlander bao gồm 50% lệ phí trước bạ, lãi suất 7,5% cho gói vay tài chính MAF và một camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Theo giới kinh doanh nhận định, hiện thị trường ô tô đang trong giai đoạn trầm lắng do ảnh hưởng kinh tế, nhu cầu mua xe của người dân giảm. Vì vậy, các hãng xe, đại lý liên tục phải tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá để kích cầu tiêu dùng, tăng doanh số. Nên nếu ai có nhu cầu mua xe thực sự thì có thể cân nhắc thời điểm hiện tại để lựa chọn mẫu xe mà mình muốn sở hữu.  

Kích cầu tiêu dùng, Mitsubishi ưu đãi gần 200 triệu đồng cho khách mua xe - 1
Bảng giá và mức ưu đãi chi tiết cho từng dòng xe Mitsubishi trong tháng 6/2023 (“*” ưu đãi đặc biệt dành cho các xe số Vin 22). 

Cùng với việc ưu đãi cho các dòng xe hiện tại, các đại lý Mitsubishi cũng đang nhận đặt cọc mẫu xe SUV XFC, dự kiến sẽ chính thức ra mắt bản thương mại trong thời gian tới. Mẫu xe XFC thuộc phân khúc SUV hạng B dự kiến có giá từ 600-700 triệu đồng./.

Theo Gia Linh (Vov.vn)

LEAVE A REPLY