Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam

0
39
Harley-Davidson Việt Nam vừa tung ra những mẫu xe đặc biệt và đi kèm giá bán rất đặc biệt.

Harley-Davidson giới thiệu bộ sưu tập nhân dịp kỷ niệm 120 năm thành lập của thương hiệu, bao gồm 6 mẫu xe phiên bản giới hạn, 3 mẫu xe giới hạn sản xuất theo năm và 2 mẫu xe 2023 hoàn toàn mới. Các mẫu xe trong bộ sưu tập này được giới thiệu tại Việt Nam bao gồm: Ultra Limited Anniversary (giới hạn 1.300 chiếc trên toàn thế giới), Heritage Classic 114 Anniversary (1.700 chiếc), Road Glide® Special Anniversary (1.600 chiếc).

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 1

Các mẫu xe được thể hiện qua màu sơn phối hợp đặc biệt, lấy cảm hứng từ những mẫu xe Harley-Davidson thời kỳ đầu. Phối màu này là sự kết hợp độc đáo giữa lớp sơn đỏ lấp lánh Heirloom Red cùng với những mảng màu Midnight Crimson đỏ đậm, có thể thay đổi sắc độ theo góc nhìn, cùng các chi tiết hoàn thiện màu vàng kim loại sang trọng.

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 2

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 3

Trên bình xăng của tất cả các mẫu xe đều có huy hiệu 120 năm hình chim đại bàng theo phong cách Art Deco. Phần yên xe có phối da màu đỏ và thêu logo Harley-Davidson bằng chỉ vàng. Cả 3 mẫu xe đều sở hữu khối động cơ Milwaukee-Eight 114, dung tích 1.868 phân khối, cho công suất 93 mã lực và mô men xoắn cực đại 158 Nm.

Trên các mẫu xe này đều có hệ thống thông tin giải trí Boom!™ Box GTS, đi kèm với màn hình TFT cảm ứng 6.5 inch có kết nối Bluetooth với thiết bị di động. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những công nghệ an toàn tiên tiến, giúp người lái an tâm tận hưởng niềm vui trên các cung đường như ABS, C-ABS, ELB, DSCS, C-DSCS, TPMS…

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 4

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 5
Caption

Giá bán chính thức (đã bao gồm VAT) của các mẫu xe 120th Anniversary:

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 6

Trong khuôn khổ sự kiện, Harley-Davidson Việt Nam còn giới thiệu hai mẫu xe được sản xuất giới hạn nằm trong bộ sưu tập Fast Johnnie Enthusiast Motorcycle Collection. Đặc biệt chính là cách phối màu Fast Johnnie chỉ được sản xuất với số lượng 2.000 chiếc cho mỗi phiên bản, và sẽ có mặt tại Việt Nam với cả 3 phiên bản Low Rider® ST, Street Glide® ST và Road Glide® ST.

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 7

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 8

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 9

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 10

Đây là 3 mẫu xe được thiết kế theo phong cách bagger hiệu suất cao, sử dụng động cơ Milwaukee-Eight 117 mạnh mẽ. Và xe có mức giá bán chính thức (đã bao gồm VAT) của các mẫu xe thuộc Fast Johnnie Enthusiast Motorcycle Collection:

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 11

Chưa dừng lại, Harley-Davidson Việt Nam còn giới thiệu đến giới truyền thông và những khách hàng tiềm năng hai mẫu xe hoàn toàn mới Nightster® Special và Breakout® 117. Bộ đôi Nightster® Special và Breakout® 117 là những mẫu xe nổi bật trong các loạt xe 2023 của Harley-Davidson với nhiều nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.

Bổ sung vào phân khúc Sportster năm 2023 là mẫu Nightster® Special hoàn toàn mới, phát triển từ mẫu Nightster® được ra mắt từ 2022. Với phong cách ấn tượng, nhiều nâng cấp công nghệ cùng yên sau được trang bị sẵn, Nightster® Special mang đến nét cá tính riêng so với các mẫu Nightster và Sportster S hiện có, đồng thời vẫn giữ được những điểm đặc trưng làm nên tên tuổi của dòng xe Sportster.

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 12

Mẫu xe sử dụng động cơ Revolution® Max 975T V-Twin làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 95Nm, được điều chỉnh để tạo ra mô-men xoắn vượt trội ở vòng tua thấp. Khối động cơ này đóng vai trò chịu tải chính cho khung xe, cho phép loại bỏ nhiều chi tiết trong khung xe truyền thống, từ đó làm giảm đáng kể trọng lượng xe. Giá bán chính thức (đã bao gồm VAT) của Nightster Special là từ 619 đến 629 triệu đồng (tùy theo phối màu).

Tiếp theo là chiếc Cruiser được yêu thích Breakout® đã trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết với phong cách cơ bắp đầy thu hút và kiểu dáng chopper ấn tượng. Cung cấp sức mạnh cho Breakout là khối động cơ Milwaukee-Eight® 117 V-Twin với dung tích 1.923 cc, tạo ra công suất 101 mã lực và mô-men xoắn 167 Nm.

Loạt xe Harley-Davidson bản kỷ niệm 120 năm đã có mặt tại Việt Nam - 13

Giá bán chính thức (đã bao gồm VAT) của Breakout 117 là từ 939 đến 959 triệu đồng (tùy theo phối màu).

Theo Lê Hải (Nguoiduatin)

LEAVE A REPLY