Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn

Match Tinder là gì mà khiến nhiều người dùng Tinder quan trọng đến thế, có phải càng được match nhiều là bạn sẽ có nhiều người để hẹn hò hơn không hay chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn cho bạn? Cùng tìm hiểu với GhienCongNghe nhé.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn

Match Tinder là gì?

Match Tinder là trạng thái khi 2 người cùng tỏ ý “match” nhau thì sẽ tương hợp với nhau, nếu 1 trong 2 không match thì bạn sẽ không tương hợp được với nhau. Điều này xảy ra khi cùng lúc 2 người đều vuốt sang phải khi nhìn thấy hồ sơ của nhau, nếu không vuốt sang phải, bạn và người kia sẽ không thể làm bất cứ thứ gì sau đó. Vì vậy, “match” nhau là yếu tố rất quan trọng để bạn chính thức gặp được một ai đó trên Tinder.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 1


Sự khác biệt giữa “like” và “match” trên Tinder là gì?

“Like” là một phía khi bạn vuốt sang phải đồng nghĩa với “like” một ai đó, nhưng bạn sẽ không biết liệu họ có thích bạn hay không trừ khi bạn đã thích họ. Tinder sẽ không cho bạn biết ai thích bạn trước khi bạn thích họ nên cũng đừng xấu hổ, thích ai là phải vuốt sang phải liền lập tức.

Trong khi đó, “match” là khi cả hai bạn đã thích nhau. Bạn đã vuốt sang phải và người kia cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Tinder Gold, bạn có thể xem ai đã “like” mình và nếu thấy hứng thú bạn có thể vuốt sang phải để 2 người “match” nhau. Nói cách khác “match” là trạng thái diễn ra sau, sau khi 2 người “like” nhau.

Những cách để có nhiều lượt match hơn trên Tinder

Trong một môi trường có quá nhiều lựa chọn hiện lên như Tinder, đừng quên rằng chất lượng hơn số lượng. Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để tìm được một người bạn phù hợp, đây là những mẹo và thủ thuật dễ dàng để có nhiều lượt match hơn trên Tinder:

Đàn ông thường không chụp ảnh quá đẹp

Hầu hết những người đàn ông thường không biết chụp ảnh quá đẹp mà nếu có thì phần lớn họ cũng có rất nhiều người con gái theo đuổi vì vậy đừng ngại mạo hiểm với một chàng trai hoặc cô gái mà ảnh của họ có thể không hoàn hảo ở một khía cạnh nào đó, bạn có thể thắng lớn với những người như vậy.

Dùng thử Tinder Premium

Công cụ này cho phép bạn xem ai đã “like” mình và như vậy bạn có thể lựa chọn ra những hồ sợ ưng ý nhất.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 2

Thực hiện động thái đầu tiên

Điều tồi tệ nhất khi tiếp chuyện trên Internet đó là người kia không phản hồi. Đôi khi bạn phải chủ động thực hiện động thái đầu tiên để đạt được thứ mình muốn, đừng ngại thể hiện mong muốn và ngại ngùng. Nếu bạn thích ai đó, hãy vuốt sang phải như vậy nửa kia có thể biết ý và cùng “match” nhau.

Sử dụng tông màu sáng

Theo thống kê riêng của Tinder, 72% người dùng mặc màu trung tính (chẳng hạn như đen, xanh nước biển, be hoặc trắng) trong bức ảnh đầu tiên của họ. Ngay cả khi bạn là một người yêu thích sự đơn giản với những tông màu đen, xanh đen và tím than, hãy sắm ngay một bộ đồ màu sáng và làm ảnh hồ sơ, khả năng được chú ý sẽ cao hơn.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 3

Tiến sĩ Darcy Sterling, chuyên gia về mối quan hệ cho biết: “Đôi mắt của chúng ta bắt đầu mệt mỏi khi họ tiếp xúc quá nhiều với cùng một kiểu giống nhau. Chúng tôi biết rằng mọi người đang có quá nhiều lựa chọn, vì vậy khía cạnh quan trọng ở đây là hãy làm thứ gì đó thật độc đáo.”

Nhìn vào máy ảnh

Tinder nói rằng những người “quay mặt về phía trước” trong ảnh có khả năng được vuốt sang phải cao hơn 20%, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải nhìn chằm chằm vào máy ảnh. Nghĩa là bạn nên giao tiếp bằng mắt với người xem hơn.

Sterling nói: “Người kia sẽ muốn biết gương mặt bạn nói lên điều gì. Khi họ đến gặp bạn, họ có thể nhận ra bạn. Nếu họ không thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn, họ sẽ có rất nhiều lo lắng và có thể xảy ra những tình huống trớ trêu trong lần hẹn đầu tiên.”

Đừng che đậy bản thân

Đeo kính râm hoặc đội mũ có thể giảm khả năng “like” của bạn xuống 15 và 12%, theo Tinder.

Sterling nói: “Mọi người sẽ cho rằng bạn đang che giấu điều gì đó, họ có thể vuốt sang trái vì họ không biết chắc chắn bạn trông như thế nào.”

Đừng tỏ ra nhìn lôi cuốn, hãy mỉm cười

Bạn có thể cảm thấy rằng nên chu môi quyến rũ hay cười lôi cuốn trên một ứng dụng hẹn hò, Tinder báo cáo rằng mỉm cười làm tăng cơ hội kết hợp của bạn lên 14%. Sterling nói: “Không ai muốn bị từ chối, và khi mỉm cười có vẻ dễ gần hơn.Match Tinder là gì? Những cách để có nhiều lượt match hơn 4

Có nhiều bức ảnh về bản thân

81% người dùng có ít nhất bốn bức ảnh của chính họ, có nghĩa là nếu không có, bạn đã tự đặt mình vào thế bất lợi khi không có nhiều ảnh bằng.

Sterling nói: “Mọi người muốn biết những gì mong đợi ở bạn. Đó là việc chấp nhận rủi ro và thực sự cho mọi người thấy phiên bản tốt nhất mà họ sẽ nhận được khi gặp bạn.” Bạn nên đăng một bức ảnh selfie, một bức ảnh toàn thân và sau đó là một vài bức ảnh bạn đang thực hiện các hoạt động yêu thích.

Ảnh GIF

Một khi bạn đã match, bạn vẫn nên sử dụng những câu “Chào” và hỏi “Cuối tuần của bạn thế nào?”. Việc gửi GIF kèm theo có khả năng nhận được phản hồi cao hơn 30%.

Sterling nói: “Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách dựa trên sự lựa chọn GIF của bạn từ hồ sơ của họ. Ví dụ: nếu họ yêu thích Game of Thrones, hãy gửi cho họ một câu trích dẫn hài hước từ bộ phim”

Dành thời gian cho hồ sơ cá nhân và nội dung từng tin nhắn

Điều này không có trong số liệu thống kê của Tinder bởi vì bạn không thể đo lường những gì mà người kia yêu thích về hồ sơ của bạn, nhưng điều quan trọng là bạn đã dành thời gian để cá nhân hoá nó đúng với con người bạn. Hãy tránh lỗi chính tả và những dòng mô tả mơ hồ, sáo rỗng.

GhienCongNghe hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ trả lời được câu hỏi Match Tinder là gì và làm gì để có nhiều lượt match hơn. Đừng quên Like & Share bài viết để GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị hơn nhé.

Tham khảo Quora, Cosmopolitan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *