McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky?

0
33
Chỉ có 75 chiếc siêu xe dành cho đường đua McLaren Senna GTR được sản xuất trên toàn thế giới và 1 xe đang có mặt tại Việt Nam.

 

McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky?
Vào tháng 2 đầu năm nay, hình ảnh về một chiếc siêu xe đua đường phố McLaren Senna GTR đặc biệt xuất hiện tại 1 kho cảng ở Hồng Kông đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe Việt Nam. Lý do là người đăng những bức ảnh này là 1 tay bán siêu xe mới nổi ở trong nước. Trước đó 1 năm, 1 công ty nhập khẩu tư nhân đã khui công 2 chiếc McLaren Senna, 1 xe trong đó thuộc bản đua GTR.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 1
Dù là vậy, không ai dám tin có đại gia Việt nào muốn sở hữu McLaren Senna GTR, mẫu siêu xe chỉ dành cho đường đua, chạy trên đường phố là không hợp pháp, lại còn được sản xuất giới hạn 75 chiếc trên toàn thế giới và giá bán trên 2 triệu đô la.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 2
Vì thế, việc có 1 xe đã về đến Việt Nam đã gây bất ngờ, nhiều người tin rằng chủ nhân phải là người rất đam mê vì mua xe này, chỉ có thể cất trong garage, showroom hoặc mang đi trưng bày chứ không được phép lái xe ra đường.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 3
Mãi đến nay, danh tính của người mua chiếc siêu xe đua đường phố McLaren Senna GTR đã lộ diện, cụ thể, 1 đại gia có biệt danh là Jacky được cho là người đã chi bộn tiền để mua xe McLaren Senna GTR có số 33 ở ngoại thất, nếu tò mò danh tính của người này, anh ta chỉ mới nổi trong giới chơi siêu xe được nửa năm nay khi là người đầu tiên đặt mua Ferrari SF90 Spider, chiếc xe này sau đó ra biển tứ quý 9.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 4
Ngoài ra, đại gia Jacky còn mua lại rất nhiều siêu xe hot chẳng hạn như 1 cặp Lamborghini Aventador SVJ bản giới hạn 900 chiếc, McLaren 765LT chỉ có 765 xe trên toàn cầu hay các mẫu xe khác như Aston Martin DB11 V8, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Cullinan.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 5
Tuy nhiên, cũng có vài nguồn tin cho rằng, chiếc siêu xe đua đường phố McLaren Senna GTR về Việt Nam đã tái xuất, nhưng người trong cuộc, đơn vị nhập xe này về nước chưa lên tiếng.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 6
Siêu xe dành cho đường đua McLaren Senna GTR vẫn được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, nhưng lại có công suất tối đa lên đến 814 mã lực, tăng 25 mã lực so với McLaren Senna.
McLaren Senna GTR triệu đô tại Việt Nam của đại gia mới nổi Jacky? - 7
Tại thị trường nước ngoài, mức giá xe McLarren Senna GTR khi vừa ra bán từ khoảng hơn 2 triệu USD (tương đương 50 tỷ đồng), hiện chưa rõ khi về Việt Nam xe có giá bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ rất đắt đỏ. 

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

LEAVE A REPLY