Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ

Thay vì ngồi ở nhà để đếm từng tháng, từng ngày xe sẽ cập cảng Việt Nam để ra khui công như những lần trước, Minh Nhựa lại được McLaren mời sang tận Anh quốc xem mắt Elva trăm tỷ đồng.

Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ
Chiếc McLaren Elva của Minh Nhựa đặt mua 2 năm qua đã về đến Việt Nam, đã làm cho giới mê xe không khỏi vui mừng, phấn khởi, vì đã rất lâu rồi, cộng đồng mạng trong nước mới đón nhận 1 chiếc siêu xe mang tầm đẳng cấp từ việc sản xuất giới hạn, xe bán đắt đỏ cho đến, việc xe không sử dụng mui, cũng là điểm nhấn quan trọng.
Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ - 1
Sau gần 1 tháng tổ chức tiệc ra mắt xe McLaren Elva tại Việt Nam khá hoành tráng, có bạn bè chơi xe góp mặt, gần đây, Minh Nhựa đã tung ra đoạn video quay lại cảnh nhận bàn giao xe McLaren Elva theo phong cách rất thượng lưu, khác xa so với những gì tay chơi xe này có được trong suốt hơn 12 năm mua sắm siêu xe của mình.
Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ - 2
Cụ thể, thay vì ngồi ở nhà để đếm từng tháng, từng ngày xe sẽ cập cảng Việt Nam để ra khui công như những lần trước, Minh Nhựa lại được McLaren mời sang Anh quốc xem mắt Elva.
Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ - 3
Lần này, Minh Nhạ trực tiếp gặp mặt cũng như nhận bàn giao xe ngay đại bản doanh của hãng MacLaren, 1 kỷ niệm đáng nhớ của tay chơi này, cũng như là đặc quyền chỉ dành cho các đại gia mua xe hypercar của hãng.
Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ - 4
Nhưng nếu bạn nghĩ sẽ có 1 bữa tiệc xa hoa cho Minh Nhựa khi nhận giao xe McLaren Elva tại hãng, điều đó sẽ làm bạn thất vọng như cách tay chơi này chia sẻ, chiếc McLaren Elva được để trong 1 căn phòng đơn giản, việc của Minh Nhựa là nhìn ngắm và thưởng thức “vợ 2” mà mình.
Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ - 5
Ngoài ra, Minh Nhựa cũng được thưởng thức rất nhiều mẫu xe McLaren từ xe thương mại, đường đua đến những xe dành cho sưu tập như Elva. Thông tin chúng tôi có được, hiện siêu phẩm McLaren Elva của Minh Nhựa đang làm các thủ tục cần thiết để nhanh chóng ra biển.
Minh Nhựa khoe đến tận McLaren Anh quốc để xem mắt Elva trăm tỷ - 6
Sau khi nhận xe, Minh Nhựa lại tiếp tục gây sốc khi chia sẻ, “Dự án: 8 triệu, con số bất ngờ”, điều này có thể hiểu, chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva của Minh Nhựa có giá lên đến 8 triệu đô la (tương đương khoảng 190 tỷ đồng). Video: Minh Nhựa khoe video đến đại bản doanh của McLaren ở Anh để gặp mặt siêu xe Elva trăm tỷ đồng.

Theo Thảo Mai (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *