MOBOX coin là gì? Tìm hiểu thông tin về MBOX

MOBOX hiện đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay, nhất là sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance niêm yết MOBOX. Nền tảng MOBOX thưởng cho người tham gia thông qua các hình thức liên quan đến game và NFT. Vậy chính xác MOBOX và MBOX token là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

tim hieu ve mobox coin


Mobox (Mbox) là gì?

I. MOBOX và MOBOX coin là gì?

MOBOX coin (MOBOX token) là tiền điện tử của MOBOX. Đồng MOBOX có ký hiệu là MBOX. MOBOX là nền tảng kết hợp giữa Yield Farm DeFi và NFT Gaming, được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain để tạo ra một hệ sinh thái Free to play (chơi miễn phí) và Play to earn (chơi game kiếm tiền) mang tên GameFi.

mobox coin la gi

Người chơi có thể khai thác các NFT (được gọi là MOMOs) thông qua hoạt động staking (việc mua lại các đồng tiền điện tử và giữ chúng lại trong wallet, hoặc tích lũy coin trực tiếp trong ví trong một khoảng thời gian nhất định để nhận thưởng) trên MOBOX và sử dụng các NFT token để truy cập vào hàng loạt trò chơi miễn phí trên nền tảng, cũng như kiếm tiền bằng cách chơi game.

II. Một số thông tin cơ bản về token MBOX

– Tên Token: MOBOX Token- Mã: MBOX- Blockchain: Binance Smart Chain- Tiêu chuẩn: BEP-20- Địa chỉ: 0x3203c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377- Cung lưu thông: 10.852.777,67 MBOX- Tổng cung ban đầu: 1.000.000.000 MBOX

III. MOBOX Token được sử dụng để làm gì?

thong tin ve mobox coin

– Đơn vị tiền tệ trong game: MBOX Token được sử dụng như một loại tiền tệ trong các tựa game trên nền tảng. Bạn có thể sử dụng MBOX để mua nhân vật, quay số, mở khóa các ưu đãi cho hoạt động trong trò chơi, chẳng hạn như phần thưởng cho các trận chiến PvP…– Quản trị: Người sở hữu MBOX token sẽ có thể tham gia các hoạt động quản trị của nền tảng MOBOX. Họ sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất ảnh hưởng đến sự phát triển và hướng đi của nền tảng.– Khai thác thanh khoản: Người dùng có thể stake vào các nhóm thanh khoản khác nhau trên nền tảng hoặc stake NFT để kiếm phần thưởng là MBOX.– Hộp bí ẩn NFT: Người dùng có thể stake MBOX token để có cơ hội nhận được hộp bí ẩn MOMO NFT độc đáo.– Đấu giá MOMO NFT: Người dùng có thể đấu giá cho các MOMO NFT Huyền thoại có giới hạn bằng cách sử dụng MBOX token.

IV. Có thể mua MOBOX coin ở đâu?

Mọi người có thể tham gia các hoạt động cung cấp thanh khoản và stake NFT trên nền tảng để kiếm được MBOX, hoặc mua MOBOX trên các sàn như Pancakeswap và Apeswap. Hiện tại, MOBOX cũng đã có mặt trên sàn Binance.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *