Ngãi yêu là gì ? Ngãi yêu có gây hại không? | Thầy Bùa Cao Tay Pá vi

Từ hàng trăm năm qua, ngãi yêu đã tồn tại và xuất hiện trong những câu chuyện kì ảo được truyền miệng từ người này sang người khác. Vậy thực hư ngãi yêu là gì, chúng có sức mạnh kết nối nhân duyên cho các cặp đôi không ? Hay đây chỉ là trò đùa của những người có tính khôi hài. Bí ẩn đó sẽ được thầy Pá Vi vén màn giải đáp.

1. Ngãi yêu có thật sự tồn tại không ?

Theo truyền thuyết thì: Ngãi yêu là một loại bùa được luyện ra từ cây ngãi. Những cây ngãi thường được trồng ở những vùng đồi núi hoang vu, sau đó sẽ được người luyện bùa hoặc thầy pháp mang về pha chế, ếm lời thần chú vào đó.


Ngãi yêu có thật sự tồn tại không ?

Nếu một người trúng ngãi yêu thì ngay lập tức sẽ có tình cảm với người đã bỏ bùa mình, quyến luyến mãi mãi không rời xa. Hiện nay, ngãi yêu vẫn tồn tại ở vùng núi dân tộc ở miền Bắc và miền Trung đất nước và được truyền lại qua rất nhiều thế hệ.

ngải yêu là gì

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà ngãi yêu có thể mang đến tình cảm trong sáng cho các cặp đôi hoặc là để làm hại người khác. Tại một số địa phương ngãi yêu chỉ truyền cho nữ, nơi khác lại chỉ có nam giới mới được truyền phép luyện ngãi yêu. Tuy nhiên phần lớn bí mật luyện ngãi yêu hiệu quả nhất đều nằm trong tay các thầy bùa có linh lực mạnh mẽ, cao siêu.

cách giải ngãi yêu

Với những thầy bùa có lương tâm thì ngãi yêu chỉ dành cho những người muốn cưới vợ gả chồng tìm ý trung nhân, hoặc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Cũng không thiếu trường hợp thầy bùa thiếu đạo đức làm ra ngãi yêu cho đối tượng đi quyến rũ người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình của những cặp vợ chồng đang yên ấm. Thông tin trên đây phần nào đã hé lộ ngải yêu là gì cũng như tác dụng mà chúng đem lại.

ngãi yêu

Nhưng thực chất thì sao? có đúng với dân gian truyền miệng vậy không? Sự thật theo các bậc thầy bùa cao tay hiện nay trong đó có thầy Pá vi thì ngãi yêu thực chất là tên gọi khác của bùa yêu mà thôi. Một số nơi còn gọi là mằn yêu, nèm yêu… Còn cây ngãi chỉ phục vụ cho việc luyện công việc buôn bán kinh doanh, chứ không liên quan gì tình cảm. Một số ít thầy cao tay như thầy pá vi có dùng cây ngải cứu để luyện làm 1 thành phần của bùa tình yêu, giúp gắn kết các cặp đôi.

ngải

2. Ưu điểm và nhược điểm của ngãi yêu

Dù có nhiều ý kiến tranh luận xung quanh việc sử dụng ngãi yêu nhưng không thể phủ nhận loại bùa phép này mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  • Ngãi yêu giúp con người trở nên quyến rũ, thu hút, hấp dẫn trong mắt đối phương, giúp cho những người đang cô đơn kiếm tìm được hạnh phúc của riêng mình.
Ưu điểm và nhược điểm của ngãi yêu
  • Chỉ cần tin tưởng sử dụng ngải yêu đúng cách thì việc gìn giữ tình cảm với nửa kia của mình không còn là điều khó khăn.
  • Ngãi yêu giúp các cặp đôi chung thuỷ với nhau, không có tình trạng một trong hai người ngoại tình sau lưng người kia.
yêu
  • Tình cảm đôi lứa sẽ luôn êm ấm, thuận hoà không còn tình trạng mâu thuẫn, cãi vã mệt mỏi.
  • Ngãi yêu còn giúp các cặp đôi đã chia tay có thể trở về bên nhau dù đã nhiều năm xa cách, tình cảm thắm thiết hơn xưa, giữ gìn hạnh phúc trọn vẹn.
tìm hiểu về bùa yêu
  • Ngoài ra ngãi yêu còn giúp cuộc sống của người sử dụng thăng hoa,viên mãn về nhiều mặt, luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Bên cạnh những ưu điểm, tuyệt vời thì 1 số loại ngãi độc cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như:

  • Ngãi yêu luyện bởi thầy bùa độc ác sẽ mang nhiều tà khí, đem đến cho người sử dụng những điềm rủi, nghiệp báo nặng nề.
Bùa yêu có tác dụng sau bao lâu
  • Một số loại ngãi yêu cần phải được làm lại sau một thời gian nhất định, nếu không tình cảm đôi lứa sẽ dần dần nhạt phai.
  • Ngãi yêu cần phải giữ bí mật với người bị yểm nếu không ngãi sẽ không còn linh nghiệm nữa.
  • Ngãi yêu phải được ếm vào đúng đối tượng, nếu có ai đó khác vô tình chạm vào ngãi yêu thì sẽ khiến người ấy yêu mến người làm ngãi.
Biểu hiện người bị bỏ bùa yêu

3. Cách làm ngải yêu

Trên thực tế rất hiếm người biết cách luyện ngải yêu đúng cách. Nếu luyện ngãi yêu không đúng thì bùa phép này không có tác dụng gì thậm chí còn gây hại đến sức khỏe và tinh thần cho người luyện. Bởi vậy việc luyện bùa ngải phải được thực hiện bởi các vị thầy pháp cao tay, có căn cốt, được người cõi âm độ trợ.

Cách làm ngải yêu

Một trong những thầy bùa tài giỏi, biết thuật luyện bùa yêu bí truyền cổ xua cao tay nhất hiện nay là thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi có thể luyện bùa yêu chỉ với những thông tin đơn giản được cung cấp như họ tên, ngày tháng năm sinh, hình ảnh của người muốn yểm bùa.

Bùa yêu nào mạnh nhất

Thầy Pá Vi là bậc cao nhân về luyện bùa ngải

Bùa yêu Pá Vi đã từng được rất nhiều thỉnh về và đều công nhận là có tác dụng với chính bản thân họ. Nhờ có bùa Pá Vi mà không ít người kết duyên được với đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ, cũng như níu kéo được nửa kia dù đã trên đà đổ vỡ, rạn nứt.

Thầy Pá Vi là bậc cao nhân về luyện bùa ngải

Bùa yêu Pá Vi dành cho tất cả mọi đối tượng đang đau khổ, buồn bã trong tình yêu, tuy nhiên không phù hợp với những người muốn phá vỡ hạnh phúc của các cặp đôi khác.

Bùa yêu sau 7 ngày

4. Cách giải ngãi yêu

Khi bị trúng ngãi yêu thì rất khó hóa giải. Cách giải ngãi yêu hiệu quả nhất là chính là người luyện ngãi phải ra tay hoặc nhờ cậy đến những thầy bùa cao tay. Với huyền thuật trong tay, thầy Pá Vi cũng chính là bậc cao nhân có thể giải được ngãi yêu hiệu quả. Thầy Pá Vi chỉ cần nghe miêu tả về dấu hiệu, triệu chứng của người trúng ngải thuật lại là có thể tìm ra cách giải ngãi yêu nhanh chóng.

Cách giải ngãi yêu

Trên đây là thông tin ngãi yêu là gì cũng những bí ẩn xung quanh loại bùa phép huyền bí này. Trước khi tìm thầy pháp cao tay luyện ngãi yêu thì bạn cần phải cân nhắc suy nghĩ thật kỹ, tránh thay đổi quyết định giữa chừng làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bản thân.

Tìm thầy làm bùa yêu ở Hà Nội

Khi bạn cần gắn kết, cứu vãn tình cảm đang không tốt thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có cách tốt nhất:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected]

Facebook: sentayho.com.vn/buayeupavi2

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *