Porsche tích hợp các chức năng quản lý xe vào ứng dụng của Apple

0
32
Chủ sở hữu Cayenne 2024 bản nâng cấp giờ đây có thể điều khiển một số cài đặt xe từ ứng dụng thông minh Apple CarPlay.

Porsche đã ra mắt Cayenne 2024 hồi đầu năm nay và hứa hẹn rằng phiên bản nâng cấp này sẽ đi kèm tính năng mới phục vụ các chủ sở hữu sử dụng iPhone. Và giờ đây, ứng dụng My Porsche đã có thể truy cập được trong Apple CarPlay (tiện ích cho phép kết nối giữa ô tô và iPhone). 

Porsche tích hợp các chức năng quản lý xe vào ứng dụng của Apple

Việc tích hợp này cho phép người dùng có thể “truy cập các chức năng cốt lõi” bao gồm gồm điều khiển âm thanh, điều hòa, hệ thống chiếu sáng xung quanh từ CarPlay. 

Không dừng lại ở đó, Porsche gợi ý các chức năng này có thể được kết hợp để tạo nên một số chế độ chăm sóc sức khỏe như Relax (Thư giãn), Warm Up (Khởi động), và Refresh (Làm mới) bằng các thao tác dễ dàng trong CarPlay. Điều này có vẻ như đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thiết lập sẵn để khi chọn chế độ thư giãn, ô tô sẽ tự giảm nhiệt độ, đổi ánh sách xung quanh thành màu xanh lam dịu mắt và phát nhạc thư giãn thay vì phải điều khiển từng tính năng riêng lẻ. 

Porsche tích hợp các chức năng quản lý xe vào ứng dụng của Apple - 1
Porsche Cayenne facelift 2024

Việc tích hợp cũng cho phép chủ sở hữu có thể sử dụng Siri để truy cập các chức năng khác nhau của xe bằng giọng nói hoặc dễ dàng quét mã QR hiển thị trên hệ thống thông tin giải trí.

Được biết, ở thời điểm hiện tại; công nghệ này đang được áp dụng cho dòng xe Cayenne nhưng nhiều khả năng nó sẽ sớm được triển khai trên cả các mẫu xe khác. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng cho thấy sự chú trọng vào việc phát triển các tính năng công nghệ hiện đại và hứa hẹn sẽ tung ra nhiều bản cập nhật hơn nữa để “liên tục nâng cao trải nghiệm lái xe” trong tương lai.

Theo CTV Thu Ánh (Vov.vn)

LEAVE A REPLY