Siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật sẽ như thế nào?

0
17
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền một video liên quan đến siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị hư hỏng một số bộ phận, giống như vừa trải qua một buổi thử nghiệm lật xe.

Theo video được chia sẻ trên mạng xã hội, chiếc siêu bán tải Tesla Cybertruck chạy điện bị hư hỏng một số bộ phận, khiến người xem cảm giác giống như vừa trải qua một buổi thử nghiệm lật xe.

Siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật sẽ như thế nào?

Theo đó, túi khí phía sau chiếc bán tải điện Tesla Cybertruck đã bung hết, kính chắn gió và các tấm ốp màu đen đều bị vỡ nát, bung ra sau quá trình thử nghiệm. Nhưng nhìn chung cấu trúc xe vẫn khá ổn. Video cũng hé lộ một phần về nội thất và thùng sau của Cybertruck.

Siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật sẽ như thế nào? - 1

Ở hàng ghế sau của chiếc bán tải này có hai ngăn để cốc hình bát giác, màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng gắn ở phía sau cụm điều khiển trung tâm. Màn hình này có chức năng giải trí cho người ngồi hàng ghế sau, người dùng cũng có thể tùy chỉnh điều hòa và thực hiện một số cài đặt khác.

Siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật sẽ như thế nào? - 2

Ngoài ra, chiếc xe Tesla Cybertruck bị lật trong thủ nghiệm mới này cũng được trang bị cửa sổ trời mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn cho hành khách phía trong xe.

Siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật sẽ như thế nào? - 3

Trước đó, thiết kế có phần góc cạnh của Tesla Cybertruck từng gây tranh cãi khi có thể gây nguy hiểm cho người đi đường nếu chẳng may có va chạm với xe nhưng thực chất, thiết kế này lại giúp bảo vệ khá tốt cho người ngồi bên trong xe trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật sẽ như thế nào? - 4

Đoạn video siêu bán tải điện Tesla Cybertruck bị lật:

 Theo Thảo Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

LEAVE A REPLY