STM32 là gì? Khóa học ARM STM32 gồm những khóa nào?

ARM là gì?

Để biết được khóa học ARM STM32 là gì thì trước tiên chúng ta cần biết ARM là gì? Cấu trúc ARM (viết tắt từ tên gốc là Advanced RISC Machine) là một loại cấu trúc vi xử lý 32 bit và 64 bit kiểu RISC được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhúng. Chúng có đặc điểm tiết kiệm năng lượng, vì vậy các bộ CPU ARM chiếm ưu thế trong các sản phẩm điện tử di động. Các đặc tính của ARM bao gồm:

– Cấu trúc nạp / lưu trữ.


: stm32 là gì

– Hỗ trợ tập lệnh trực giao.

– Thanh ghi lớn.

– Hầu hết các lệnh được thực hiện trong 1 chu kỳ CPU.

– Chiều dài mã máy cố định, do đó dễ dàng thực hiện đường ống hóa.

: R square là gì? Công thức tính và Ý nghĩa của r square

khóa học ARM STM32 là gì

ARM là một cấu trúc quan trọng và phổ biến trong điện tử

STM32 là gì?

Đối với những người không rành về công nghệ thông tin hoặc điện tử thì sẽ không thể nào hiểu được những kí tự viết tắt chữ và số như STM32 có nghĩa là gì? Thực chất STM32 là một mạch vi điều khiển 32bit được tích hộ bởi STMicroelectronics. Các chíp STM32 được nhóm thành các chuỗi liên quan dựa trên cùng một lõi bộ vi xử lý ARM 32bit, chẳng hạn như Cortex- M3, cortex – M74F,… Đây là một dòng vi điều khiển dựa trên ARM. Vậy khóa học ARM STM32 là gì là điều mà ai cũng tò mò và muốn biết, vì vậy nên hiện nay có nhiều khóa học về lập trình ARM STM32 xuất hiện trên thị trường để đáp ứng được sự tò mò và đào tạo kỹ năng lập trình ARM STM32.

khóa học ARM STM32 là gì

STM32 là một mạch vi điều khiển rất phổ biến trong ngành điện tử

Có thể bạn quan tâm:

Khi bắt đầu học Arduino cần những gì?

Khóa học ARM STM32 là gì?

: Ly tâm là gì? Đặc điểm và các ứng dụng trong đời sống

Đối với những người không sành về điện tử thì chắc chắn sẽ không hiểu được khóa học ARM STM32 là gì? Đây là một mạch vi điều khiển có sự kết hợp của ARM và bộ kit STM32. Khi tham gia khóa học ARM STM32, chúng ta sẽ có sự hiểu biết và có cách nhìn tổng quan về vi điều khiển 8 bit và 32 bit, hiểu rõ cấu trúc và các thanh ghi của dòng vi xử lý STM32, học viên được học tập và củng cố kiến thức lập trình, biết cài đặt trình biên dịch và tạo project không bị lỗi, học viên có thể tự thiết kế mạch nguyên lý Schematic cho dòng STM32. Học viên được tư vấn và định hướng về các vị trí công việc liên quan tới lập trình vi điều khiển. Đến với khóa học này, các học viên sẽ hoàn toàn hài lòng và sẽ củng cố hoặc làm mới khả năng lập trình của mình hơn.

khóa học ARM STM32 là gì

Khóa học ARM STM32 sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về khả năng lập trình

Trung tâm đào tạo điện tử Hitech sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ giảng viên Hitech điện tử nhiệt huyết, tận tâm, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, mang đến các khóa học uy tín, chất lượng nhất đến người học. Hitech là nơi đào tạo các khóa học ngắn hạn với chất lượng và uy tín bậc nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.792.430 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí nhé!

Các khóa học điện tử – công nghệ tại HITECH dành cho bạn:

Khóa học chuyên nghiệp – uy tín – giá tốt tại HITECH

: Đương sự là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *