Thay áo cho căn phòng theo mùa

Các mùa trôi qua ngoài cửa sổ, và bạn cũng cần có một không gian sống thích hợp để tránh sự nhàm chán, khơi gợi những điều mới lạ. Bốn màu thay sắc trong vòng quay của thiên nhiên, còn căn phòng của bạn thì có rất nhiều tông màu thể hiện gu thẩm mỹ và sở thích của riêng bạn. Nào bắt tay vào làm thôi !

Màu vàng nhạc của nắng sớm mang sự ấm áp, cảm giác mát mẻ dụi nhẹ, cho căn phòng tràn ngập hương màu hè. Thiên nhiên đổi màu không chỉ ngoài sân, mà chính không gian phòng khách của bạn đang có một sự chuyển biến về không gian và thời gian. Không là tông màu nóng nhưng sự trẻ trung của sắc vàng cũng đủ để bạn cảm giác màu hè đã đến nơi đây.

Nắng vàng mùa hèThay áo cho căn phòng theo mùa

Bức rèm nhung vén gọn, khung cửa sổ mở toang đón nhận nắng sớm, làm cho căn phòng mang luồng sinh khí mới. Bạn có nghe hương cốm mới từ màu xanh ngọc mát mắt, từ lọ hoa tươi mới thay ? Mùa thu thay lá, mùa của sắc xanh cây cỏ, và căn phòng của bạn cũng cần sự chuyển mình theo vòng quay của mùa gọi. Sự bình dị của căn phòng giúp tâm hồn bạn bình yên, thư giãn.

Thay áo cho căn phòng theo mùa
Hương cốm mùa thu

Bạn thích sự trầm tĩnh, thiên về chiều sâu của nội tâm thì tông màu đen xám là lựa chọn dành cho bạn. Làm giảm độ lạnh của những bức tường trắng xám mới sơn, bạn nên chọn bộ salon xám đất, màu nền gỗ kết hợp với chiếc bàn tròn đen bóng tạo sự cân bằng thích hợp cho căn phòng. Ánh sáng từ những bóng đèn xinh xắn lan tỏa một cảm giác ấm cúng, bình yên. Và cuối cùng là bộ bàn trà bên cửa sổ kính, nơi bạn có thể vừa nhấm nháp trà, vừa ngắm cảnh vật bên ngoài.
Thay áo cho căn phòng theo mùa


Âm áp và bình yên

Màu xanh biển làm cho căn phòng căng tràn sức sống, cảm giác như bạn đang vẫy vùng giữa một vùng trời nước bao la. Căn phòng không rộng nhưng cách phối màu và những khung cửa kính bên ngoài tạo một không gian quang đãng, dễ chịu. Tinh tế và ngăn nắp theo lối hiện đại của cái kệ sách mang một phong cách trẻ trung, năng động, nơi mà bạn mặc sức sáng tạo những ý tưởng cho công việc và cuộc sống của riêng mình.
Thay áo cho căn phòng theo mùa

Không gian khoáng đãng

Một chút ý tưởng trong sự pha trộn màu sắc, bạn đã tạo một nét riêng cho căn phòng của mình. Những bức tường và nệm trắng tinh càng làm nổi bật những chiếc bàn và ô tủ gỗ đen một cách tinh tế. Thêm những lọ dây leo xanh tốt, sức sống đã căn tràn nơi đây, và bạn chỉ việc nhóm lên chút lửa hồng trong lò sưởi và thưởng thức sự ấm áp của không gian và chiêm nghiệm thành quả sáng tạo của chính mình.

Thay áo cho căn phòng theo mùa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *