Tờ Rơi Tiếng Anh Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Leaflet Và Flyer

Tiếng anh thì vẫn luôn phức tạp, Người Việt đơn thuần gọi tờ rơi và tờ rơi. Nhưng ở người nước ngoài lại chia tờ rơi làm nhiều loại và nhiều cái tên khác nhau. Vậy tờ rơi tiếng anh là gì? Sự khác nhau giữa leaflet và flyer là gì? Hãy cùng In ấn AZ tìm hiểu về vấn đề này ngay dưới đây. Và đừng quên ghé thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm bài viết:


  • Chất Liệu Giấy In Tờ Rơi Phù Hợp Với Mục Địch Sử Dụng
  • 10+ Tờ Rơi Cafe, Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Cho Quán Cafe

Tờ rơi tiếng Anh là gì?

bao gia to roi A5

Tờ rơi tiếng Anh là flyer. Khi dịch từ leaflet về tếng Việt kết quả trả về sẽ vẫn là tờ rơi. Về công dụng thì đúng là 2 từ này đều là tờ rơi. Đều được làm bằng chất liệu giấy. Kích thước bằng nhau 10x21cm, 20x20cm, A4, A5. Đều có công dụng quảng cáo, sử dụng 1 lần.

Nhưng xét về mặt thiết kế leaflet và flyer được thiết kế và in ấn theo 2 cách khác nhau. Gọi đơn thuần thì leaflet chính là phiên bản cao cấp hơn flyer.

So sánh giữa Leaflet và Flyer

phân loại tờ rơi tiếng anh
Tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet

Đối với tiếng việt thì tờ rơi là tên gọi chung cho các ấn phẩm truyền thông thông báo các thông tin đến với khách hàng, đối tác. Nhưng tờ rơi tiếng anh có 2 loại khác nhau là flyer và leaflet. Trên thực tế việc thiết kế và in ấn 2 loại này là như nhau. Flyer và leaflet đều có nhiều đặc điểm giống nhau như:

  • Đều chứa thông tin có tính chất quảng cáo
  • Đều dùng với mục đích giới thiệu sản phẩm, giới thiệu các buổi sự kiện, hay thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  • Đều có tính chất dùng 1 lần, cho dịp đặc biệt

Tuy nhiên, flyer thường in trên giấy đen trắng, chất lượng giấy thường để tiết kiệm chi phí in ấn. Đây là mẫu tờ rơi dùng cho các thông báo cửa hàng nhỏ, là phương thức tiếp cận một số lượng lớn khách hàng.

Mẫu Flyer đẹp
Leaflet là tờ rơi được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn

Còn Leaflet cũng là tờ rơi nhưng được in nhiều màu trên giấy chất lượng cao hơn, in dày hơn và được cán bóng hoặc cán mờ sang trọng. Leaflet được thiết kế cầu kỳ hơn, với chi phí cao hơn so với flyer. Đây là mẫu tờ rơi thường được đặt để ở các bàn ăn trong nhà hàng sang trọng hay để thông báo về những sự kiện, những sản phẩm mặt hàng cao cấp. Sử dụng leaflet khi hướng đến những đối tượng khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

In tờ rơi ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam? Bạn đang băn khoăn tìm một địa điểm thiết kế và in ấn tờ rơi tiếng anh chuyên nghiệp? Đến với In Ấn AZ, tờ rơi quảng cáo tiếng anh của bạn sẽ được thiết kế trau chuốt và sáng tạo, thu hút khách hàng nhất. Mẫu tờ rơi quảng cáo của In Ấn AZ có bố cục thiết kế rõ ràng, đầy đủ chi tiết về thông tin cũng như hình ảnh ấn tượng.

inanaz in tờ rơi uy tín

Tham khảo thêm:

  • Cùng Tìm Hiểu Về Những Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Của Tờ Rơi
  • Các Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Shop Quần Áo Độc Đáo Nhất

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Tờ rơi tiếng anh là gì?”. Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi tiếng anh thì hãy liên hệ với In Ấn AZ. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của bạn.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *